Mã Giảm Giá Tiki
Hoạt động cuối:
26/1/18
Tham gia ngày:
26/1/18
Bài viết:
1
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
12/10/92 (Tuổi: 26)
Web:
Nơi ở:
Hà Nội
Nghề nghiệp:
Tự do

Chia sẻ trang này

Mã Giảm Giá Tiki

New Member, Nam, 26, đến từ Hà Nội

Mã Giảm Giá Tiki được nhìn thấy lần cuối:
26/1/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Mã Giảm Giá Tiki.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  12/10/92 (Tuổi: 26)
  Web:
  https://www.offers.vn
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  Tự do
  Nguyễn Kim là một trong những siêu thị điện máy được thành lập sớm nhất trong cả nước chuyên kinh doanh hàng chính hãng, bán đúng giá niêm yết và ap dụng chính sách Miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nhà.

  Nguyễn Kim được thành lập vào năm 1996. Hiện nay, Nguyễn Kim đã trở thành đơn vị bán lẻ điện máy có Doanh số, Thị phần và Chất lượng phục vụ số 1 Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách “Đổi trả hàng miễn phí trong 1 tuần” và với sự phát triển lớn mạnh của mình, dần dần Nguyễn Kim đã hình thành được kênh bán hàng B2B chuyên biệt. Đối thủ nặng ký duy nhất hiện nay của Nguyễn Kim là chuỗi siêu thị Điện Máy Xanh.

  Từ năm 2006, sau 10 năm đi vào hoạt động, Nguyễn Kim đã bắt đầu chuyển đổi mô hình quản lý và hoạt động kinh doanh của Công ty sang hình thức Công ty Cổ phần và áp dụng Hệ thống Quản trị toàn diện ERP trên toàn Công ty. Từ việc chỉ tập trung phát triển thị trường TP Hồ Chí Minh, trung tâm điện máy này đã mở rộng thị trường ra Hà Nội và kế tiếp là tất cả các tỉnh thành trong khắp cả nước.

  Với chiến lược hợp tác sâu rộng với các tập đoàn điện tử trong và ngoài nước, tới nay Nguyễn Kim luôn giữ được thế mạnh về nguồn hàng ổn định và giá thành phải chăng. Cho đến nay, Nguyễn Kim luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng bình quân là 58%/năm. Hiện nay, Nguyễn Kim có 21 siêu thị điện máy trên cả nước, là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Trong năm tài chính kết thúc 31/3/2014, công ty đạt doanh số bán hàng hơn 8.400 tỷ đồng, lợi nhuận ròng 352 tỷ đồng.

  Với hoạt động hiệu quả của mình, Nguyễn Kim đã nhận được nhiều giải thưởng cho thương hiệu xuất sắc ở trong và ngoài nước: danh hiệu Thương hiệu số 1 trong Ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao (Theo báo cáo nghiên cứu của AC Nielsen : 99% người tiêu dùng đánh giá Nguyễn Kim là đơn vị số 1 trong Ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng) và là Đơn vị dẫn dắt thị trường, có năng lực cao trong việc kích cầu và tạo sự sôi động thị trường trong Ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng.

  Gần đây nhất, vào tháng 1 năm 2015, sau gần 20 năm thuộc sở hữu hoàn toàn của các nhà đầu tư Việt Nam, thì Power Buy (là thành viên của Central Retail Corporation - công ty chuyên về bán lẻ thuộc Central Group, được điều hành bởi gia đình tỷ phú Thái Lan Chirathivat, được đánh giá là một trong những nhà bán lẻ hàng điện máy, điện tử hàng đầu Thái Lan, với hơn 80 cửa hàng trên toàn quốc.) mua lại 49% cổ phần công ty sở hữu chuỗi siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

  Từ sau khi thay đổi cơ cấu vốn chủ sở hữu này, Nguyễn Kim đã có những thay đổi diện mạo nhất định, đặc biệt là việc đầu tư thay đổi giao diện trang web nguyenkim.com một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn, cũng như xây dựng ứng dụng Nguyễn Kim trên các thiết bị di động để có thể cạnh tranh tốt hơn với các trang thương mại điện tử hiện tại trên thị trường. Hiện nay, các chương trình Nguyễn Kim khuyến mãi, giảm giá được tung ra rất thường xuyên để khuyến khích khách hàng mua hàng.