Mua rèm văn phòng giá rẻ dùng có lâu bền?

Văn phòng thường xuyên chịu tác động của thời tiết do đó lựa chọn sử dụng loại rèm nào cho đẹp lại bền khiến bạn mất nhiều thời gian để cân nhắc. Yếu tố về giá ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định mua hàng . Nhiều khi chỉ vì sản phẩm đang khuyến mại hoặc dáng nhãn “thanh lý” lại tác động mạnh, khiến bạn nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng mà không giành nhiều thời gian kiểm tra chất lương sản phẩm.

Kinh nghiệm sử dùng Rem cua gia re tai ha noi , rèm văn phòng giá rẻ, mẫu rèm văn phòng cao cấp từ nhiều khách hàng cho thấy, nếu đặt giữa chất lượng và giá thành sản phẩm lên cán cân kinh tế, chất lượng nên là yếu tố quyết định. Do đó bạn đừng phụ thuộc quá nhiều vào giá tiền sản phẩm.

Ví dụ nhé, một bộ rèm văn phòng chất lượng sẽ có thời gian sử dụng từ 5-10 năm. Như vậy tuổi đời trung bình của tấm rèm tiêu chuẩn ít nhất là 6 năm. Với rèm kém chất lượng, sử dụng vải tái chế hoặc vải lỗi, con số này tối đa là 2 năm. Sau khoảng thời gian này, bộ rèm xuống cấp thấy rõ và hoàn toàn rệu rã chỉ 1-2 tháng sau đó.
Dẫu biết khi mua rèm văn phòng, đôi lúc sẽ có định mức về chi phí mà bộ phận quản lý vật tư đưa ra. Nhưng bạn vẫn nên cân nhắc hợp lý, định mức này hoàn toàn có thể điều chỉnh nếu lợi ích nó đưa ra đủ sức thuyết phục.

Xem thêm: Địa chỉ mua rèm phòng tắm cao cấp tại http://thegioirem.com/tt/dia-chi-mua-rem-phong-tam-tai-da-nang-uy-tin-nhat-2351.html

Hiện nay, rèm lá dọc là rem van phong có giá thành rẻ nhất. Chất lượng sản phẩm không vì thế mà khiêm tốn nhưng rất đảm bảo. Rèm lá dọc được kết thành nhiều bản lá có độ rộng từ 8.9-12.7cm tuỳ vào kích thước cửa sổ. Với một m2 cửa sổ, giá bán rèm này dao động từ 160.000đ-280.000đ. Mức giá hợp lý, phù hợp với chi phí văn phòng.

Có thể bạn sẽ bán tín bán nghi về chất lượng rèm lá dọc vì được bán với mức giá này. Thực ra, lý do khiến giá hợp lý vì khi sản xuất, người ta dùng 100% chất liệu tổng hợp polyester để tạo ra sản phẩm.

Polyeser tráng nhựa được tổng hợp qua quá trình trùng hợp thông qua dây chuyền thiết bị tiên tiến.Chất liệu này được sản xuất hàng loạt nên giá cực rẻ. Ưu điểm của polyester tráng nhựa là chịu nhiêt, chịu nước giỏi. Do đó rèm lá dọc làm từ chất liệu này dùng rất bền, bản lá không bị giòn hoặc phai màu theo thời gian. Có thể nói độ bền của nó tương đương với Rèm vải cao cấp 2 lớp cản nắng

Rèm cuốn cũng được sử dụng khá nhiều khi trang trí cửa sổ công sở. Nó và thảm trải sàn tại hà nội là vật trang trí cho hầu hết những hội trường hoành trang, sáng trọng. Rèm cuốn chỉ gồm 1 tấm vải lớn được lắp đặt với bộ khung và thanh treo đầu cửa sổ. Tấm vải sẽ di chuyển lên xuống khi dùng sợi dây kéo chỉnh rèm. Giá bán rèm cuốn đắt hơn rèm lá dọc từ 100.000đ đến 200.000đ tuỳ loại. Rèm cuốn đơn giản nhưng hiện đạị, thường được sử dụng trong các hội trường hoặc văn phòng cao cấp.

93

No Responses

Write a response