04 vấn đề bạn nên hiểu về camera hội nghị truyền hình và các thông số kĩ thuật

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ws88v, 17/4/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  Hiện nay việc dùng camera rất nên thiết đối với đơn vị hay một vài cá nhân, bởi vì thiết bị này sẽ giúp bạn ghi lại một vài hình ảnh, hơn nữa nó còn có khả năng kết nối giữa một vài điểm cầu với một vài thiết bị như tivi, máy tính, điện thoại di động thông qua mạng Internet. Thiết bị này được sử dụng trong hầu hết những hệ thống hội nghị truyền hình.

  tong dai panasonic kx-tes824

  Nhưng làm sao để lựa chọn được thiết bị camera phù hợp với nhu cầu của bạn là một thứ không dễ dàng bởi do hiện nay trên thị trường có rất lớn loại camera dùng với một vài mục đích khác nhau. Dưới đây là nhiều thông tin bạn nên nắm để lựa chọn được loại camera phù hợp.

  Tìm hiểu về độ phân giải hình ảnh của thiết bị

  Độ phân giải hình ảnh của camera rất quan trọng khi bạn đã nắm trong tay chỉ số của loại này thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại camera phù hợp. những chỉ số này thương được biểu hiện trên màn hình. nếu như độ phân giải hình ảnh tăng hay giảm độ thì số lượng điểm ảnh để biểu thị hình ảnh cũng thay đổi theo. Nếu bạn đang nên một thiết bị camera có độ phân giải hình ảnh cao, thì số điểm ảnh cũng tăng theo khi đó sẽ cho ra hình ảnh mượt mà. Nhưng nếu như độ phân giải hình ảnh thấp thì số điểm ảnh cũng giảm theo khiến cho hình ảnh không được đẹp.

  Tìm hiểu về độ cảm biến hình ảnh CMOS

  Thiết bị này gọi là thiết bị bán dẫn được sử dụng để chuyển đổi một tín hiệu hình ảnh thành tín hiệu điện tử, tiếp theo chúng sẽ được chuyển thành điện áp và giai đoạn cuối cùng là chuyển sang dạng tín hiệu số. Khi camera quan sát, quét qua hình ảnh thì bộ phận đầu tiên tiếp nhận hình ảnh là bộ phận cảm biến. Cuối cùng chip cảm biến của Camera hội nghị truyền hình sẽ xử lý và cuối cùng sẽ xuất ra hình ảnh mà chúng ta thấy được. Giai đoạn này sẽ quyết định chất lượng của hình ảnh như thế nào xấu hay đẹp.

  tổng đài điện thoại

  Tìm hiểu góc quan sát của thiết bị

  Bạn nên chú ý quan sát xem góc quan sát là bao nhiêu độ. nếu như bạn đang muốn khám phá kiếm một thiết bị camera có độ quan sát rộng, có thể chọn loại camera hội nghị truyền hình có ống kính với góc mở lớn khi đó sẽ cho ra hình ảnh đáp ứng nhu cầu của bạn bạn. Còn Nếu bạn chỉ muốn quan sát trong một phạm vi rất hẹp thì cũng sẽ có những camera gắn ống kính có tiêu cự phù hợp với nhu cầu của bạn.
   

Chia sẻ trang này