05 nội dung phải lưu ý để chọn lựa được camera phù hợp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ws88v, 17/4/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại camera với những chức năng khác nhau nên Nếu muốn sử dụng một thiết bị camera là một việc rất khó. Dưới đây sẽ đưa ra những thứ bạn nên lưu ý để lựa chọn được một thiết bị camera hội nghị truyền hình phù hợp với nhu cầu của bạn.

  dien thoai ip grandstream

  Chú ý xem phong họp của bạn có diện tích là bao nhiêu

  Khi lựa chọn camera bạn cần kiểm tra xem diện tích phòng hợp của mình là bao nhiêu việc này rất chủ yếu vì thông qua đó bạn có thể quyết định số lượng camera cần thiết là bao nhiêu tùy vào diện tích phòng họp lớn hay là nhỏ. Nếu diện tích phòng họp của bạn nhỏ bạn chỉ cần một thiết bị camera thôi là đủ. Còn nếu như phòng họp của bạn lớn có diện tích khoảng 50-70m2 thì bạn nên sử dụng một số camera có độ quay quét, zoom cận nét để có thể lấy hình ảnh ở góc xa có độ nét cao cung cấp hình ảnh Full HD hoặc là HD…

  Bạn có thể chọn thiết bị Camera PTZ đây là dòng camera cao cấp, có tốc độ điều khiển nhanh vò thế việc lấy cận cảnh hình ảnh rất sắc nét, bạn có thể điều khiển theo ý muốn của mình. Thiết bị này được sử dụng quan trọng ở các resort, sân bay, nhiều công trình giao thông theo dõi được cho từng trường hợp đối tượng và có thể nhớ các vị trí góc quay thiết lập sẵn mà không nên điều khiển một vài.

  Lưu ý về thông số kĩ thuật của thiết bị là bao nhiêu

  Nếu bạn đã có kế hoạch xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, bạn có thể đã tìm hiểu rất kỹ đa số sản phẩm, thiết bị ngoại vi có liên quan. Bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, hình ảnh đem lại thay vì giá cả của chúng. nếu như vậy, nhiều thông số kĩ thuật mà bạn nên tìm hiểu chính là độ phân giải hình ảnh, Zoom quang học, độ cảm biến hình ảnh CMOS và cuối cùng là góc quan sát của thiết bị camera hội nghị truyền hình. Khi đã nắm được các thông số này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thiết bị camera phù hợp với nhu cầu.

  lap dat tong dai noi bo

  Lưu ý đến giá cả của thiết bị

  Bạn có thể kết hợp với hai yếu tố trên để lựa chọn được thiết bị camera phù họp với mục đích của bản thân. Hãy lựa chọn đa số sản phẩm có mức giá phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra và kết hợp với yếu tố diện tích của phòng họp và thông số kĩ thuật của thiết bị khi đó bạn sẽ lựa chọn được thiết bị không chỉ hoàn hảo mà giá cả còn phải chăng không vượt quá giới hạn ngân sách.
   

Chia sẻ trang này