1 trong những giống cam quýt lạnh nhất và đắt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 8/6/18.

Tags:
 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Một cây thánh giá giữa quýt và một quả quất, "quả cam nhỏ" này thường được áp dụng trong mứt cam cùng các món nướng ... nhưng những đầu bếp mạo hiểm đã tìm thấy nhiều thiên tài cho nó. Phát triển cây cam này trong các thùng đựng hoặc như một hàng rào. Trong khí hậu lạnh hơn, trồng cây cam quýt lạnh nhất trong một thùng đựng và vận động trong nhà trong gần như tháng mùa đông. Cây cam quýt này ưa thích ánh sáng mặt trời chiếu sáng, vị vậy hãy kiên cố đặt nó trước cửa sổ đầy nắng. Để nó bên ngoài trong những tháng ấm áp.

  Quả thu hoạch quanh năm

  Cây quýt lạnh nhất yêu ưng ý các chủ thiết lập của nó với một mùi hương trên trời, và 1 số ít bừng (thu hoạch) của hoa và trái cây trong suốt cả năm. Quả của cây cam Calomondin có kích thước bằng vôi hoặc quýt cùng có làn da mỏng hơn so với hầu như cam. Trái cây có màu vàng cam mang đến màu da cam.

  Chọn trái cây khi nó chín muồi và để cho nó chín ra khỏi cây nho. Nó thường là tốt hơn theo cách này vì bắt buộc mất một thời gian dài (lên cho một năm) cho quả để biến hoàn toàn màu cam trên cây. Ngoài ra, quả còn lại trên cây, nó có thể trở nên chín với mất hương vị. Cây tuyệt vời này chắc là nở cả năm, tuy vậy hầu hết đậu quả diễn ra từ tháng 6 mang lại tháng 11. thường ngày, hoa và quả hình thành sau khi cây được hai tuổi.

  Khỏe mạnh và ngon, cây quýt lạnh nhất có nhiều anh tài

  Cây quýt lạnh nhất thường được sử dụng trong nước trái cây, để nấu ăn, bảo quản, với như là một bổ sung cho trà, hải sản, thịt cùng nước sốt. Nó cũng ngon ăn trong trạng thái tự nhiên của nó. Quả là một chữa bệnh lành mạnh cho cơ thể với trung tâm trí - nó giàu vitamin A, vitamin C, chất xơ, kali và canxi. Nó chỉ việc 12 calo! Calomondin được sử dụng trong một loạt các phương pháp điều trị ngay tại nhà cho được quan tâm hồ hết thứ từ một điều trị tại chỗ cho mụn trứng cá, để đờm và ho ức chế côn trùng cắn, để tẩy tàn nhang, như một chất khử mùi cơ thể, và như một điều tóc!

  quan tâm dễ dàng và cây quýt lạnh nhất

  Đặt Calomondin Orange Tree của bạn trong một thùng chứa và tưới nước khi thiết yếu. có thể chấp nhận được một-inch của đất khô toàn bộ giữa thời gian tưới nước. Thức ăn ít, khoảng 5 tuần một lần, với phân bón cam quýt trong phần đông tháng mùa đông. Đặt nó trong ánh nắng mặt trời đầy đủ trong hầu hết tháng ấm áp và chỉ với nó vào phía bên trong khi nhiệt độ xuống dưới 50 độ F.

  Cây quýt lạnh nhất cho trái này quanh năm

  Cây của bạn vẫn nở rộ và che đầy sân, sân, hoặc ngôi nhà của bạn với một mùi hương cam quýt thú vị. Rặt hái những phần thưởng của khoản đầu tư buổi tối thiểu này trong nhiều năm để thu hoạch sau khi thu hoạch trái cây ngon, to gan. Bạn sẽ gồm đủ cho gia đình của bạn cộng với 1 số để cho đi như quà tặng sành ăn! Khám phá niềm vui của quyền tải cây bao gồm múi, dẫu vậy hãy nhanh chóng đặt hàng ngay lúc này! Nguồn bán của chúng tôi là loại bỏ với cây này là 1 trong các rất nhiều cây cam quýt chung nhất có sẵn.

  Xem thêm
   

Chia sẻ trang này