100 Công cụ SEO – SEOer cần phải biết phần 5

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Jessi_Linh92, 15/11/17.

 1. Jessi_Linh92

  Jessi_Linh92 New Member

  Tiếp sau 100 công cụ SEO hữu ích- phần 4 hôm nay trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn các công cụ còn lại trong con số 100.
  Các công cụ còn lại này khá bổ ích và tiện dụng cho bạn trong quá trình tối ưu hóa onpage hoặc tối ưu hóa offpage.
  Cùng tìm hiểu và chọn cho mình những công cụ hữu ích đồng hành phù hợp nhé.

  >>> https://hocmarketingonlinemoa.weebly.com/

  [​IMG]
  90. Caption Tube (Video)

  Bạn đang tạo video cho Youtube, một trong những công cụ tốt nhất bạn có thể dùng để tối ưu hóa là Caption Tube, công cụ tiện dụng này giúp bạn bổ sung chủ đề và chú thích vào video của bạn.
  Giúp người xem sử dụng video dễ dàng hơn.
  91. Easel.ly (Infographics)


  Đây là một trang web hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho người sử dụng các công cụ để có thể tạo ra các infographics riêng của họ.
  Công cụ SEO hữu ích miễn phí này được ưa chuộng với đặc tính linh hoạt,nhiều mẫu miễn phí có thể sử dụng.
  92. Infogr.am (Infographics)

  Infogr.am là công cụ SEO hữu ích tuyệt vời mà lại hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho bạn truy cập vào hàng loạt đồ thị, biểu đồ và bản đồ cũng như giúp bạn dễ dàng hình tượng hóa dữ liệu của mình.
  93. MozCast (SERP Tracking, Moz)

  MozCast là một báo cáo cho thấy sự bất ổn trong thuật toán của Google so với ngày hôm trước, bạn nên xem xét để có những điều chỉnh phù hợp cho mình.
  94. Rank Checker for Firefox (Rank Tracking)

  Không giống như các công cụ miễn phí khác có thể mất vài phút hoặc lâu hơn để cung cấp cho bạn thứ hạng cho từ khoá, công cụ SEO hữu ích này hoạt động rất nhanh, cho bạn các kết quả xếp hạng từ khóa cho Google, Yahoo và Bing.
  95. Sitemap Generators (Sitemaps)

  Công cụ này cung cấp cho bạn hàng loạt sơ đồ của những trang web hàng đầu hoàn toàn miễn phí, Hầu hết chúng đều sẵn có trên máy chủ của bạn và có thể tạo ra sơ đồ mới một cách tự động.
  96. XML Sitemaps.com (Sitemaps)

  Mục đích của công cụ này là hỗ trọ bạn một cách đơn giản, dễ dàng nhất trong việc tạo lập sơ đồ trang web, đây là lựa chọn tối ưu cho các trang web quy mô nhỏ khi cần phải tạo sơ đồ trang web trong thời gian ngắn nhất tại bất kỳ đâu.
  97. Piktochart (Infograpics)

  Đây là một trong những công cụ SEO hữu ích miễn phí khá thông dụng, có nhiều chủ đề phong phú, miễn phí mà lại sử dụng rất đơn giản.
  98. Wistia (Video)

  Wistia cung cấp dịch vụ lưu trữ video chuyên nghiệp với phân tích người xem một cách vô cùng tuyệt vời, phân phối video HD và các công cụ marketing để giúp bạn tìm hiểu khách hàng.
  99. Optimizely(A/B Testing, CRO)

  Công cụ SEO hữu ích thứ 99 này đóng vài trò thử nghiệm và phân tích, hỗ trợ bạn thành công trong nỗ lực tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

  100. Visual Website Optimizer (A/B Testing, CRO)

  Công cụ Visual Website Optimizer này cho phép bạn thực hiện thử A/B (kiểm tra phân tách) với một trình soạn thảo trực tuyến đơn giản, nó hoàn toàn cho phép bạn kiểm tra nội dung mà không cần thiết mã.

  >>> http://hocmarketingonlinemoa.weebly.com/blog/100-cong-cu-seo-huu-ich-mien-phi-phan-5
   

Chia sẻ trang này