20 triệu màn hình LCD sẽ được LG cung cấp cho Apple

Thảo luận trong 'Điện tử - kỹ thuật số' bắt đầu bởi lan anh hà, 14/7/18.

 1. lan anh hà

  lan anh hà Member

  Trước đây, có thông tin cho rằng LG đang sản xuất màn hình OLED cho 1 mẫu điện thoại Apple iPhone mới. và nay, 1 nguồn tin khác cho chúng ta biết chi tiết hơn về vấn đề này.

  [​IMG]  >>> Thay màn hình LG V10 chính hãng

  Cụ thể, thông tin mới cho rằng LG sẽ cung cấp từ 3 đến 4 triệu monitor OLED cho Apple trong Năm nay. bên cạnh đó, màn hình OLED này đc cho là của iPhone Xs 6.5 inch và được sản xuất tại nhà máy E6 của LG.

  Power nguồn tin trên cũng khẳng định LG sẽ Rất có thể đảm nhiệm hầu hết Power nguồn cung monitor OLED cho mẫu iPhone Xs 6.5 inch trong năm 2019. hãng sản xuất này hiện đang thao tác tích cực để tăng sản lượng lên 10 triệu đơn vị.

  phía cạnh việc cung cấp màn hình OLED, LG cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cung ứng vật tư cho chiếc Apple iPhone LCD 6.1 inch giá bèo mà Apple sẽ tung ra trong tháng 9 tới. Theo thông tin rò rỉ, LG đã ký hợp đồng cung cấp 20 triệu LCD monitor cho Apple trong Năm 2015.

  gần đây, có thông tin cho rằng điện thoại iPhone LCD mới của Apple sẽ dùng Chip LED 0.3t thay vì Chip LED 0.4t lúc này. Điều này giúp Apple giảm kích thước cạnh dưới của Apple iPhone đi tầm 2mm, giảm sự độc đáo về thiết kế giữa iPhone LCD và iPhone OLED.

  Ngoài LG Display, số LCD monitor còn lại sẽ đc cung cấp bởi Japan Display trong Khi Samsung Chịu đựng trách nhiệm cung ứng phần lớn monitor OLED. Trong khi LG tăng cường khả năng sản xuất màn hình OLED, Apple cũng muốn giảm sự chịu ràng buộc vào Samsung để giảm chi phí tổng thể.
   

Chia sẻ trang này