5 điều cần biết khi tổ chức tiệc cưới buffet

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ws88v, 14/3/18.

 1. ws88v

  ws88v Member

  Tiệc buffet xuất hiện đầu tiên từ 3 nước Châu Âu, ngày nay đang tiến triển với tốc độ chóng mặt. Nhưng để buổi tiệc của bạn được trọn vẹn, tốt và hài lòng 5 khách hàng khó tính thì đó là điều không dễ dàng.

  Dưới đây là 3 điều bạn cần lưu ý khi tổ chức tiệc cưới buffet

  Liệt kê ra danh sách khách mời

  Đối tượng khách mời của bạn chỉ cần là những người đã từng thưởng thức qua kiểu ăn này và thành phần khách mời chủ yếu nên là những đối tượng thanh niên. Bên cạnh đó không thể thiếu khách mời là họ hàng thân thích có các người cao tuổi là trưởng bối của các bạn.

  Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

  Bạn tổ chức tiệc buffet cần khách mời sẽ phải di chuyển vô cùng nhiều để lấy thức ăn cần với lượng khách mời chỉ cần từ 100 khách tới 300 khách. Không một vài giúp đỡ bạn kiểm soát bữa tiệc được đơn giản hơn mà bạn còn làm cho khách mời thấy bạn rất chu đáo. Lượng khách ít cũng giúp khi lấy thức ăn khách sẽ không phải xếp hàng quá lâu. Khách mời ít cũng sẽ giúp đỡ bạn đơn giản trong việc chọn thực đơn và trang trí bày biện không gian cưới.

  Lựa chọn vị trí và trang trí cho không gian tiệc

  Sẽ có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới lớn có kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc buffet bởi vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm hợp lí. Ưu điểm của những nhà hàng lớn là có không gian rộng thoáng đãng và chỗ để xe cũng phù hợp bên cạnh đó sẽ có 3 đầu bếp chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ đầy đủ giúp đám cưới của bạn trở lên hoàn hảo hơn. Nhưng nếu như địa điểm bạn muốn thực hiện tiệc cưới buffet ở nhà hoặc ngoài trời thì hãy đảm bảo không gian phải thật rộng rãi và hãy khám phá tới những nơi có dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp có kinh nghiệm để làm cho bạn.

  http://www.tochucsukienpro.com/to-chuc-le-khai-truong-ct19/

  Bạn cần lựa chọn phương pháp trang trí dễ dàng không nên quá rườm rà nhưng có thể có khá nhiều điểm nhấn trong không gian cưới. Sắp xếp một số bàn để món ăn thành những dãy và để cách thức xa nhau chia thành một số khu vực, bởi lẽ như thế sẽ giúp đỡ bạn điều tiết được khách mời tránh để họ phải tập trung một chỗ gây chật chội khiến phải xếp hàng mới lấy được món ăn.

  Chuẩn bị thực đơn cho bữa tiệc

  Thực đơn là yếu tố quyết định sự tốt đẹp của buổi tiệc. Tiệc buffet sẽ có rất nhiều món ăn được bày trong bữa tiệc nhưng với tiệc cưới buffet không phải cứ không ít là perfect. Bạn nên nhờ nhà hàng nơi có kinh nghiệm tư vấn về thực đơn buffet để có thể phù hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này