5 thiết kế đài phun nước nghệ thuật ấn tượng nhất thế giới

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi lebach91, 7/2/18.

 1. lebach91

  lebach91 Member

  thiết kế đài phun nước nghệ thuật - Đài phun nước Stravinsky là một trong những đài phun được Lý do tuyệt đối không nên đặt thiết kế đài phun nước nghệ thuật trong phòng ngủ nhiều tờ báo lớn xếp hạng vào danh sách những công trình “độc nhất nhất vô nhị”. Đây cũng là một kiệt tác nghệ thuật của nước Pháp mà ai ai cũng ao ước một lần đặt chân tới nước Pháp và chiêm ngưỡng tận mắt “bức tranh” tuyệt vời này.
  [​IMG]
  Bạn đang tìm hiểu thông tin du lịch hay thõa mãn sự tò mò về những thông tin của đài phun nước Stravinsky. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần “xách ba lô lên và đi”
  [​IMG]
  Đài phun Stravinsky- kiệt tác nghệ thiết kế đài phun nước nghệ thuật thuật nước Pháp

  Đôi nét về đài phun nước Stravinsky
  Kiến trúc này được đánh giá là một kiệt tác nghệ thuật nước Pháp nổi bật cùng chiều rộng 580 mét vuông, nằm ngay trong cung điện Stravinsky (Pháp). Được xây dựng vào năm 1983, đây cũng là một trong những đài phun nước công cộng đầu tiên được xây dựng tại thành phố Paris. Lý do tuyệt đối không nên đặt thiết kế đài phun nước nghệ thuật trong phòng ngủ Tổ hợp 16 tác phẩm điêu khắc được lấy cảm hứng tử bản nhạc của nhà soạn nhạc lừng danh Ignor Stravinsky.
  [​IMG]
  Khi đặt chân tới thành phố này nếu bạn đang ở trong khu vực trung tâm Pompidou George chắc chắn bạn sẽ không thê cưỡng được sức hấp dẫn của công trình kiệt tác này.thiết kế đài phun nước nghệ thuật Đi dạo xung quanh và lưu lại những tấm ảnh lưu niệm đẹp nhất, các Stravinsky Fountain là một tập hợp các màu sắc rực rỡ, mảnh và hay thay đổi nghệ thuật phun tạo nên cảm giác mới lạ đầy thú vị trong lòng du khách
  [​IMG]
  Đài phun thu hút nhiều du khách Lý do tuyệt đối không nên đặt thiết kế đài phun nước nghệ thuật trong phòng ngủ

  Có du khách đã nhận xét về đài phun Stravinsky như sau: “Toàn bộ khu vực rất đặc trưng: các cửa hàng, quầy hàng và biểu diễn nghệ thuật đường phố….. thật thú vị”.
  [​IMG]
  Điểm ấn tượng tạo nên sự độc đáo của thiết kế này thiết kế đài phun nước nghệ thuật qua bao nhiêu năm chính là vị thế nằm ngay gần trung tâm Pompidou – Lý do tuyệt đối không nên đặt thiết kế đài phun nước nghệ thuật trong phòng ngủ một đài phun nước gốc, đầy đủ màu sắc và vui nhộn. Đây là một thiết kế đài phun trái ngược với đài phun nước tĩnh thông thường, các tia nước di chuyển liên tục và hình ảnh động bắn tóe tung thật mang đến vẻ đẹp tuyệt vời.
  [​IMG]
  Chọn khách sạn có vị trí thuận tiện nhất để ngắm đài phun nước Stravinsky
  Khi du lịch đến Paris – Pháp để không bỏ lỡ cơ hội ngắm đài phun thiết kế đài phun nước nghệ thuật Stravinsky hãy để chuyển tham quan của mình thêm thú vị hơn bằng cách chọn lựa một khách sạn có “view” đẹp tha hồ mãn nhãn nhìn ngắm thiết kệ độc nhất vô nhị này.
  xem thêm :
  Lý do tuyệt đối không nên đặt thiết kế đài phun nước nghệ thuật trong phòng ngủ
   

Chia sẻ trang này