8 sự thật về kiếm tiền online và lời khuyên kiếm tiền online 2018 hiệu quả

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi hantinet, 21/8/18.

 1. hantinet

  hantinet Member

  Phần đông mọi người luôn đi tìm những hướng dẫn kiếm tiền online trên mạng, nên bắt đầu với MMO như nào ? đi hỏi người này người kia cách làm MMO như nào.

  Cũng rất nhiều người chưa hiểu và chưa phân tích được hình thức MMO nào tiềm năng hay không, có phù hợp để làm hay không và rồi họ làm theo 1 cách máy móc nhưng kết quả chỉ là“con số 0“.

  KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG LÀ GÌ ?

  Kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online, MMO là việc bạn kiếm được tiền từ các công việc trên Internet thông qua việc sử dụng máy tính/ điện thoại (phần lớn là máy tính) hoặc các thiết bị có kết nối mạng Internet.

  Rất nhiều người đã thành công với kiếm tiền trên mạng và biến nó thành nguồn thu nhập thụđộng chính. Nhiều người xem nó như một công việc chính của họ, rất nhiều cá nhân đã có thu nhập hàng chục ngàn, thậm chí trăm ngàn đôla mỗi tháng nhờ MMO.

  Nhưng cũng có nhiều người đã quá vội vàng trong việc kiếm tiền online để rồi chuốc lấy thất bại không thể kiếm nổi 1 đồng. Cũng có người lưỡng lự không dám tham gia vì cho rằng MMO không khả quan.

  MMO là một quá trình khó khăn và vất vả, đòi hỏi phải có sựđầu tư và nỗ lực cũng như hành trang kiến thức và kỹ năng vững vàng.


  1. Kiếm tiền trên mạng là có thật

  Làm quái gì mà có thể kiếm được tiền từ trên mạng chứ ?

  Có thể bạn sẽ không tin điều này là có thật, hoặc nghĩ rằng MMO là lừa đảo.

  Xin khẳng định luôn: kiếm tiền online có thật 100%, rất nhiều người đã kiếm tiền từ trên mạng.

  Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online hiện nay giúp người tham gia tạo thu nhập như: quảng cáo Google Adsense thông qua Youtube hoặc website, kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, bán quảng cáo, DropShopping, bán áo thun,.…

  Hoặc rất nhiều bạn đang lao động chân chính thông qua hình thức kiếm tiền Freelancer.


  Nếu bạn đang sở hữu một website/ blog cá nhân thì có rất nhiều cách để có thể kiếm tiền từđó, như: Google Adsense, tiếp thị liên kết, bán hàng online, nhận đặt quảng cáo, viết bài giới thiệu cho các công ty doanh nghiệp,…

  1 số blogger rất thành công trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng như:

  Trên thế giới: Daren Rowse của trang ProBlogger.net, John Chow của JohnChow.com hay Jeremy ShoeMaker của ShoeMoney.com, Pat Flynn của SmartPassiveIncome.com,…

  Tại Việt Nam: Ninh Đôn (Ninhdon.com), Thạch Phạm (Thachpham.com), Danny Nguyễn (Kiemtientrenmangaz.com), Thế Khương (kiemtiencenter.com), Nguyễn Anh Ngọc ( ngocdenroi.com), Luân Trần (canhme.com)…và rất nhiều blogger khác nữa.

  >>>>>>>>>>> Mách bạn cách kiếm tiền online bền vững nhất hiện nay. mời bạn cùng xem thêm

  Tại sao tiền lại sinh ra từ trên mạng ?

  Sự thật kiếm tiền trên mạng là một hình thức trao đổi.

  Bạn cung cấp giá trị cho người cần, giúp họ giải quyết những vẫn đề gặp phải trong cuộc sống.

  Từ sự quan tâm, niềm tin của họ bạn có thể cung cấp dịch vụ, bán sản phẩm, tiếp thị nhận hoa hồng…Đó là sự trao đổi qua lại chân chính và có thật.

  Nhưng bạn sẽ làm cho ai và ai trả tiền cho bạn, hãy đọc qua 1 số dẫn chứng cụ thể sau:


  1. Google Adsense trả tiền cho bạn khi bạn phát triển website, đặt quảng cáo của Google vào website của bạn.

  Khi độc giả click vào quảng cáo thì chủ của website sẽ nhận được tiền, hình thức này gọi là kiếm tiền với Google Adsense.

  2. Chương trình Youtube Partner trả tiền cho bạn khi bạn upload video và video đó có nhiều lượt xem, khi có người click vào quảng cáo hiển thị khi xem video thì bạn sẽđược tiền.

  Video nhiều view sẽ có nhiều tiền vì sẽ có nhiều người click vào quảng cáo.

  3. Fiverr là một trang web cho phép bạn bán dịch vụ trong nhiều lĩnh vực như thiết kế, online marketing, dịch thuật, video, âm thanh, quảng cáo, quà tặng,…hoặc tất cả những gì bạn làm được mà bạn nghĩ người khác cần.

  Những người cần dịch vụ của bạn sẽ trả tiền cho bạn thông qua Fiverr để bạn làm cho họ. Fiverr sẽđược hoa hồng trung gian. Mức giá tối thiểu chung của 1 đơn hàng là 5$ nhưng người bán có thể bán các dịch vụđi kèm khác với giá trị cao hơn nhiều lần.

  4. CJ.com là một nền tảng tiếp thị liên kết hấp dẫn trên thế giới, trả tiền cho bạn khi bạn tiếp thị thành công các sản phẩm số. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn kiếm tiền từ CJ.com

  5. AdFlex là 1 mạng CPO Affiliate khá thành công tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Bạn quảng bá sản phẩm thành công và nhận hoa hồng khá cao cho 1 sản phẩm, từ 200-400k/1 sản phẩm. Xem thêm hướng dẫn kiếm tiền với AdFlex từ A-Z.
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/8/18

Chia sẻ trang này