Anh nông dân thu nhập cao từ chế tạo máy nông nghiệp.

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi ngocseo00, 20/5/16.

 1. ngocseo00

  ngocseo00 Member

  Người dân cày Việt Nam chịu thương chịu khó, chân chất hiền lành, luôn mua tòi sáng tạo để cải thiện năng suốt, hạn chế sức người trong công tác. Chính từ các khát khao thôi thúc đấy, những loại máy nông nghiệp tuy mang phần đơn sơ, hoạt động chưa được hoàn thiện nhưng đấy lại là những ý tưởng tuyệt vời phổ biến người qua trường lớp không thể nghĩ ra được.
  [​IMG]
  doanh nghiệp BMC group cung cấp những sản phẩm nông ngư cơ toàn quốc, giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng của sản phẩm, chế độ bảo hành tốt​
  Anh Nguyễn Hồng Chương tuy chỉ học hết lớp 8 nhưng lại được mệnh danh là “vua sáng chế” sở hữu phần lớn mẫu máy móc được anh làm cho ra để phục vụ cho san xuất nông nghiệp.
  tiêu biểu là máy đóng chậu giúp nâng cao năng xuất 1 người với thể khiến từ 20 tới 30 cái/ ngày bằng 5 người thợ lành nghề.Máy gieo hạt chân ko, 1 sản phẩm có lẽ chỉ 1 kỹ sư giỏi mới với thể chế tác, nhưng anh Nguyễn Hồng Chương đã chế tạo ra, mang giá khôn cùng rẻ và vận dụng rất tốt trong thực tại. diễn ra từ sản phẩm máy gieo hạt chân không ra đời người nông dân đã nâng cao năng xuất tất cả, giảm thiểu sử dụng thuốc trừ sâu, và các chất hóa học.
  Mỗi năm đem đến cho anh hàng trăm triệu đồng, và công tác cho hàng chục nhân công
  công ty BMC group cung ứng những sản phẩm máy nông nghiệp toàn quốc, giá cả khó khăn, đảm bảo chất lượng của sản phẩm, chế độ bảo hành tốt, viên chức kỹ thuật với chuyên môn cao sẵn sàng trả lời, trả lời thắc mắc của khách hàng.
  Địa chỉ: Lô MB1-2, trục đường số 5, KCN Đức Hòa 1-Hạnh Phúc, tỉnh Long An.
  ĐT: 0723 778 061 - Fax: 0723 778 062
   

Chia sẻ trang này