B5-Sinh-Niềng răng trẻ em-Vấn đề cần quan tâm là gì?

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi probio2512, 16/6/16.

 1. probio2512

  probio2512 New Member

  Niềng răng trẻ em hiện nay là điều cần quan tâm để trẻ có hàm răng đều đặn chắc khỏe sau này bởi vì “cái răng cái tóc là góc con người”. Vậy bạn có nên cho trẻ niềng răng không, bạn cần biết những gì về niềng răng cho trẻ em. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu Trồng răng sứ implant nhé.
  [​IMG]
  Niềng răng thẩm mỹ​

  Tại sao lại cần Trồng răng implant cho trẻ em ? Cái răng cái tóc được coi là góc con người nếu hàm răng vĩnh viễn này có những sai lệch thì khi trưởng thành những vấn đề đầu tiên mà trẻ có thể phải trải qua là tâm lý mặc cảm, tự ti với bản thân. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến sự hình thành tính cách tiêu cực của trẻ cùng các mối quan hệ, tiếp xúc cũng như giao lưu hàng ngày theo hướng khá tiêu cực, khép kín. Ngoài ra hàm răng sai lệch còn đồng nghĩa với khớp cắn không thể đảm bảo tỷ lệ chuẩn. Khi đó, bé sẽ có thể phải trải qua những khó khăn trong việc ăn nhai, tạo lực nghiến và là những trục trặc với khớp hàm và khớp thái dương. Cho nên, khuyên bạn nếu có thể niềng răng trẻ em được thì nên làm vì có thể khắc phục được sớm những vấn đề đã nói ở trên khi bé trưởng thành.

  [​IMG]
  Niềng răng đẹp​
  Độ tuổi thích hợp để làm răng sứ thẩm mỹ trẻ em là bao nhiêu? Niềng răng sẽ là giải pháp giúp khắc phục các vấn đề hàm răng hô vẩu, răng móm, răng mọc lệch lạc,… giúp đem lại hàm răng đẹp cho tất cả mọi người. Độ tuổi niềng răng lý tưởng là từ 14 đến 16 tuổi. Tuổi càng lớn, thời gian niềng răng sẽ càng kéo dài. Do đó, trước khi niềng răng trẻ em, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ càng vấn đề này để có những lựa chọn tối ưu nhất.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này