Ba điểm cần chú ý khi mua bàn ghế phòng khách giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi noithatductinh, 10/11/15.

 1. Ba điểm cần chú ý khi mua bàn ghế phòng khách giá rẻ
  Khi có nhu cầu mua bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ, nhiều gia đình thường có suy nghĩ tại sao có nhiều nơi bán bộ bàn ghế gỗ phòng khách với giá thành khá rẻ nhưng cũng với những mẫu tương tự thì ở một số địa chỉ lại có giá thành khá cao. Bạn đặt câu hỏi vì sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy, hay là bạn chưa tìm được một địa chỉ bán hàng giá rẻ tin cậy.

  Kiểu dáng của bộ bàn ghế

  [​IMG]

  Kiểu dáng của bộ bàn ghế cũng yếu tố quyết định khá lớn đến giá tiền của bộ sản phẩm

  Ví như một bộ bàn ghế phòng khách hiện đại với kiểu dáng đơn giản và kích cỡ nhỏ, không có những chi tiết cầu kỳ sẽ được làm khá nhanh nên chi phí sản xuất sẽ ít đi. Còn đối với những bộ bàn ghế có kích cỡ lớn cùng với đó là có thêm bộ đệm rời, đệm bọc da tất nhiên sẽ có giá thành cao hơn. Như bạn có thể thấy chỉ cần mẫu khác là giá cả của sản phẩm đã thay đổi.

  Loại gỗ dùng làm bàn ghế gỗ

  [​IMG]

  1 bộ bàn ghế được làm từ các loại gỗ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Các loại gỗ phổ biến thường được dùng như gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, Xoan Đào, Dổi, Óc chó, Hương…Một bộ bàn ghế gỗ Hương sẽ có giá thành gấp đôi so với gỗ sồi Nga. Bạn nên chọn các địa chỉ uy tín sử dụng vật liệu gỗ đã được tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

  Thương hiệu

  [​IMG]

  Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của bộ bàn ghế phòng khách

  Bởi chi phí xây dựng thương hiệu và mặt bằng khá lớn…đều được tính vào giá thành sản phẩm. Ví dụ một mẫu bàn ghế cùng chất liệu, kích thước, kiểu dáng…thì giá tại Nội Thất Đức Tính sẽ rẻ hơn so với các bộ bàn ghế gỗ được đặt tại Royal City hay Vincom.

  Nội Thất Đức Tính là đơn vị sản xuất và thiết kế nên chúng tôi không mất những chi phí phát sinh khác vì thế sẽ mang đến cho người tiêu dùng các bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

  Nội ngoại thất
   

Chia sẻ trang này