bấm mí hàn quốc có an toàn không bí mật được hé lộ lần đầu

Thảo luận trong 'Nước Hoa -Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi tmvnhanmi01, 9/10/17.

 1. tmvnhanmi01

  tmvnhanmi01 Member

  Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em nghe nói bấm mí mắt có thể biến hóa đôi mắt 1 mí thành 2 mí trong tích tắc. Do em đang dự định “tút tát” lại để chuẩn bị cho ngày trọng đại trong đời của mình. Nhưng em đang khá phân vân vì không biết bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Liệu nó có ảnh hưởng gì đến thị lực không bác sĩ? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ! Em xin cảm ơn” (Cẩm Vân, Quảng Trị).

  Trả lời: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Vân đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Xin được trả lời như sau:
  Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

  Không chỉ riêng bạn Vân mà có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có an toàn không cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chúng tôi. Cũng bởi đây là ca thẩm mỹ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

  Những điều bạn nên biết về >>> bấm mí dove eyes .

  Theo các chuyên gia, bấm mí Hàn Quốc thực chất chỉ là một thủ thuật tạo mắt 2 mí tự nhiên, không cần phẫu thuật. Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra 15 – 20 phút. Thao tác nhẹ nhàng và chính xác, không cắt rạch da. Không chỉ vậy, bấm mí mắt là việc tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi mà không xâm lấn đến các cơ quan, dây thần kinh vùng mắt. Cho nên, bấm mí mắt không hề gây hại đến thị lực của các bạn. [​IMG]

  Mặt khác, để tạo đôi mắt 2 mí, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ đôi liên tục qua da và xuyên qua sụn mi. Loại chỉ này đã được kiểm định chất lượng, và có độ tương thích với cơ thể cao. Chính vì thế, bấm mí mắt sẽ không để lại một biến chứng nào.

  Xem thêm >>> bấm mắt hai mí hàn quốc .

  Cận cảnh video quy trình thực hiện bấm mí mắt

  Video clip dưới đây sẽ minh họa cụ thể quy trình thực hiện bấm mí mắt để các bạn có thể dễ hình dung hơn. Cũng như để các bạn có thêm thông tin về một quá trình thẩm mỹ theo đúng chuẩn của Bộ Y Tế do Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Và không cần lo lắng bấm mí Hàn Quốc có an toàn không. Nơi tạo nên đôi mắt 2 mí “hút hồn” lòng người

  Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Đó cũng còn phụ thuộc vào địa chỉ uy tín mà bạn sẽ dự định thực hiện. Hiện nay, rất nhiều tín đồ làm đẹp đã tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để bấm mí Hàn Quốc. Cũng bởi nơi đây có:

  - Bác sĩ thẩm mỹ chất lượng: các bạn sẽ không cần lo về “chất”. Bởi chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thực hiện tất cả các ca bấm mí Hàn Quốc. Bằng kiến thức đã được tu nghiệp ở nước ngoài cùng tay nghề được tích lũy, các bạn sẽ có được một đôi mắt 2 mí long lanh như ý
  - Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn thường xuyên cập nhật các trang thiết bị hiện đại. Điều này sẽ giúp cho ca bấm mí mắt diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả dài lâu hơn.

  Bạn hãy đọc tiếp bài viết ngay tại đây nhé >>> bấm mí hàn quốc có an toàn không hỏi đáp làm đẹp.
   

Chia sẻ trang này