Bạn cần in tờ rơi gấp hay cần giao hàng đúng hẹn để không làm lỡ kế hoạch?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi aquaman12, 11/4/18.

 1. aquaman12

  aquaman12 Member

  Cách truyền thống là Tờ rơi vẫn giúp đưa thương hiệu tới Khách hàng

  Cách truyền thống là Tờ rơi vẫn giúp đưa thương hiệu tới Khách hàng dễ dàng và trực diện hơn. - Điều Khách cần là phải có mẫu Tờ rơi quảng cáo đẹp và thu hút để thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy tới Công ty In ấn Phát Đạt để In tờ rơi giá rẻ nhất TP HCM:chi tiết

  1. Uy tín:

  Bạn cần in tờ rơi gấp hay cần giao hàng đúng hẹn để không làm lỡ kế hoạch? Hiểu được sự mật thiết của việc sử dụng tờ rơi, công ty In ấn Phát Đạt chuyên in tờ rơi giá thấp, kiến tạo tờ rơi chất lượng cao. Chúng tôi cam đoan mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đúng hẹn với chi phí thấp nhất.

  Quý khách hàng có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hãy tương tác ngay với công ty Chúng tôi cam kết in tờ rơi giá tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh với chất lượng hàng hóa tốt nhất, thời gian ship hàng nhanh nhất.

  [​IMG]

  2. Chi phí thấp:

  Bạn băn khoăn lo lắng việc in tờ rơi số lượng lớn tốn nhiều chi phí? Công ty In ấn Phát Đạt xin cung cấp cho khách hàng Bảng báo giá thấp nhất cho việc thiết kế - In ấn tờ rơi. Chúng tôi rất tự tin với dịch vụ In tờ rơi giá rẻ nhất TP HCM, in bằng máy in Offset hiện đại nhất.

  Bảng giá in tờ rơi A4 giá rẻ : chi tiết

  Sử dụng Tờ rơi quả thực là 1 trong những hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà mang về hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng mô hình dịch vụ khác biệt.

  Việc in tờ rơi và sử dụng tờ rơi không chỉ đem đến cho mọi người thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một chỗ nào đó.

  Bảng giá in tờ rơi A5 giá rẻ : tìm hiểu tại


  mặc dù, để in tờ rơi được chất lượng bọn họ cần phải đầu tư chi tiêu nghiên cứu kỹ, để khi người xem tờ rơi họ có thể hiểu được điều bạn muốn nói thông qua tờ rơi họ nhận được.

  3. giúp đỡ thiết kế:

  - Để tờ rơi gây ấn tượng khi thiết kế được bố cục, màu sắc và nội dung thật hài hoà và ưa nhìn. - Khách hàng đến với chúng tôi không phải ai cũng có sẵn mẫu thi công tờ rơi. - Chính vì vậy, với đội ngũ thiết kế Tờ rơi chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần đưa ra phát minh, chúng tôi sẽ cho ra mẫu xây dựng Tờ rơi bắt mắt nhất, gây ấn tượng nhất. PAD chúng tôi có thể giúp bạn chỉnh sửa lại cho tới khi bạn hoàn toàn hài lòng 100%.

  sung sướng tham khảo Báo Giá xây đắp in ấn TẠI ĐÂY.

  4. Quy cách In Tờ rơi giá tốt nhất TP.HCM:

  - form size thiết kế 213x293mm - (Tờ rơi A4) - (Khổ TP: 210x290mm) - Bố cục chữ/hình ảnh bên trong mỗi bên thụt sâu vào cách lề 5 - 7mm để tránh cắt phạm - Convert toàn bộ file trước khi gởi đi in.

  5. Dịch vụ Giao Nhận & Thanh toán NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI

  - Khi có hàng, nhân viên PAD sẽ thông báo để giao hàng nhanh nhất tới Khách hàng. - quý khách hàng cần bổ sung đầy đủ thông tin (tên - số đt, Địa chỉ cửa hàng, ghi chú thời gian nhận hàng…) FREE SHIP NỘI THÀNH TP. HCM CHO ĐƠN HÀNG TỜ RƠI.
   

Chia sẻ trang này