Bạn chọn bấm mí hay cắt mí hàn quốc - loại nào hơn

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi tientv, 26/8/16.

 1. tientv

  tientv Member

  Nguyên tắc tạo mắt 2 mí là khiến cho sao để vị trí da mi trên dính vào cơ năng mi, hay sụn mi trên. Nhờ đó, khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên, tạo thành mí.
  cách thức giá tiền cắt mí mắt 2 mí được vận dụng cho tất cả những người sở hữu mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp mang nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định lúc giải phẫu để lấy đi da thừa ở mi trên nếu như tình trạng tụ mỡ phổ biến trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.
  giải phẫu này ko quá phức tạp sẽ khiến da mi dính vào cơ năng mi. Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ khiến hai mí mắt đều nhau, trông thật bỗng dưng, ko bị trợn mí, mí ko quá lớn và quá sâu.
  cách thức cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí cũng chỉ mất 30 phút.
  bác sĩ sẽ tiến các bước tuần tự đo và vẽ nếp lằn mi, sau đấy rạch da liên tục theo các con phố vẽ, vứt bỏ một phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng bí quyết tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua những mũi khâu rời. cách thức này cho kết quả bền vững.
  Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh trong 3-5 ngày tuỳ thuộc vào cách thức phẫu thuật và khả năng dung nạp của bạn. trong vài ngày đầu có khả năng sở hữu sự tấy nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ. Nhưng các dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày. Bật mí phương pháp trị mụn đầu đen cho bạn tại đây
  bí quyết này làm phẫu thuật thường bị sưng nề đa dạng, lâu hơn bấm mí.
  Còn cách bấm mí cũng được phổ quát người chọn do thời gian làm cho nhanh 15 phút đến 20 phút. Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt ko bị chùng hay không thừa rộng rãi, không với bọng mỡ. Sau khi gây tê tại chỗ, theo đường làm cho mi đã đo vẽ sẵn, thầy thuốc sẽ dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ năng mi tạo con đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn.
  Đầu tiên phẫu thuật viên sẽ đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi phù hợp mang gương mặt. Sau ấy việc bấm mí có thể thực hiện bằng những bí quyết khác nhau: hay là qua vài đường rạch da rất nhỏ (1mm) giải phẫu viên sẽ sử dụng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí giả dụ qua tuyến phố phía trong mi mắt mà ko cần rạch da phẫu thuật viên sẽ áp dụng các mũi chỉ (không tiêu) khâu rời để tạo nên mắt hai mí.
  bí quyết này có thế mạnh là ko thấy hay là ko sở hữu vết mổ ở ngoài da nhưng thường đem đến kết quả ko bền vững, nếp lằn mi có khả năng biến mất sau 2 – 3 năm.
  Vì ko cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít tấy nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.
  ngoài ra, cách này chỉ phù hợp có các người dưới 50 tuổi. giả dụ tuổi cao hơn, có phổ quát da chùng ở mí mắt muốn khiến mắt hai mí, trước tiên cần phải loại bỏ da chùng, sau đó mới tạo mí bằng bí quyết cắt mí.
  trong trường hợp bấm mí hoặc nhấn mi thì không cần cắt chỉ, từ trường hợp tạo mắt 2 mí bằng con đường rạch da liên tục nếu như mang kết hợp có lấy mỡ và da thừa thì chỉ sẽ được cắt sau 5 ngày.
   

Chia sẻ trang này