Băn khoăn khi chọn trường du học Nhật Bản

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi goldenway01, 12/1/17.

 1. goldenway01

  goldenway01 New Member

  Một trong những điều khó khăn khi tham gia du học Nhật Bản của các bạn du học sinh đó là việc chọn trường sao cho phù hợp để gắn bó suốt thời gian học tập tại Nhật . Việc lựa chọn được một trường Nhật Ngữ uy tín sẽ giúp rất nhiều trong quá trình học tập của bạn .
  Với việc nhiều thông tin về trường khác nhau thì sẽ gây ra sự băn khoăn so sánh giữa các trường của các bạn du học sinh chuẩn bị du học sắp tới .Sau đây là một số tiêu chí đánh giá về các trường tại Nhật giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.
  >>> chi phí du học Nhật Bản
  Tiêu chí chọn trường Nhật Ngữ
  Đất nước Nhật Bản có 8 vùng gồm nhiều tỉnh thành trong đó các vùng kinh tế trọng điểm như Kanto , Kansai , Chubu , Kyushu là những vùng có sự phát triển về văn hóa giáo dục xã hội , tuy vậy mỗi vùng sẽ có những đặc điểm khác nhau . Thông qua internet bạn có thể tìm hiểu những đặc trưng riêng của vùng mà sắp tới mình sẽ theo học .
  Trường học thuộc vùng nào
  Tùy vào sở thích của các bạn mà bạn sẽ có cuộc sống ở những thành phố khác nhau , bạn thích sự yên tĩnh sẽ đến những vùng ngoại ô để học tập , còn những bạn thích sự náo nhiệt sẽ đến những thành phố lớn để học tập . Thường các bạn du học sinh sẽ chọn các thành phố lớn như Tokyo , Osaka hay Nagoya ….các trường ở đây có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi hơn , ngoài ra công việc làm thêm dành cho các bạn cũng nhiều .
  [​IMG]
  Điều kiện của trường tại Nhật
  Các trường có thời gian thành lập trên 20 năm là một lợi thế vì đã có kinh nghiệm đào tạo và được sự công nhận của hiệp hội giáo dục Nhật Bản về độ uy tín.

  Quy mô của trường :số lượng học viên , giảng viên đang học tập và giảng dạy phản ánh chất lượng đào tạo giáo dục và danh tiếng của trường trong giáo dục , các trường có số học viên ít thì bạn cần chú ý vì có thể quy mô còn hạn chế và không được phép tuyển sinh nhiều.
  >>> du học Nhật Bản nhanh chóng đơn giản
  Cơ sở vật chất của trường : trường có phòng học trang bị đầy đủ bàn ghế , thư viện , máy chiếu , căn tin … đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học của giáo viên và học viên , những ngôi trường có cơ sở vật chất tốt giúp cho bạn cảm thấy môi trường học tập của mình thêm thoải mái.

  Còn những yếu tố khác để xác định trường có đủ điều kiện đào tạo hay không, Goldenway hi vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc xác định nơi mình sẽ học tập những năm tới.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
  Địa chỉ : Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8 , P.6 , Q3 , TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229
  Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)
  Facebook : Du học cùng Goldenway
  Email : info@goldenway.edu.vn
  Website : www.goldenway.edu.vn

   

Chia sẻ trang này