Bán Sạc laptop Acer Chính Hãng phiên bản beta công khai

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 14/3/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Bán Sạc laptop Acer Chính Hãng Trong khi đó, đầu tiên của BBM Social Platform SDK 1.0 cho BlackBerry WebWorks bổ sung đầy đủ cho nền tảng BlackBerry WebWorks và mang các tính năng của BBM Social Platform đến các nhà phát triển web. Các nhà phát triển có thể thêm các tính năng xã hội vào ứng dụng web của họ thông qua các API mới để: truy cập và cập nhật các trường trong hồ sơ BBM của người dùng như trạng thái, hình đại diện và tin nhắn cá nhân, tạo các khu vực tùy chỉnh của riêng họ trong hồ sơ BBM của người dùng để quảng bá hoạt động ứng dụng gần đây hoặc lưu trữ các danh hiệu và thành tựu, bắt đầu các cuộc trò chuyện BBM với bạn bè, bắt đầu chuyển tệp BBM và chia sẻ ứng dụng với bạn bè trong danh sách liên hệ của họ. Cũng có một API để bắt đầu truyền thông nền ứng dụng tới ứng dụng thông qua BBM để gửi và nhận dữ liệu ứng dụng, chẳng hạn như di chuyển trò chơi, hoặc cách khác,
  Nhóm hacker nhóm LulzSec đã có một trò đùa cuối cùng trước khi ngừng hoạt động dưới tên Lulz Security? Đó là những gì các folks ở StopMalvertising đang tuyên bố.

  Khi nhóm thông báo trên Twitter và Pastebin rằng nó đã kết thúc cuộc tấn công lừa đảo 50 ngày của nó, nó liên kết đến một torrent tại The Pirate Bay tới 600 megabyte file chứa thông tin về một số cuộc tấn công cuối cùng của họ và các tài liệu bị cáo buộc lấy từ khổng lồ không dây AT & T về kế hoạch xây dựng và triển khai mạng lưới LTE của nó. Cũng có một thư mục có tên là "BootableUSB" giữa các tài liệu của AT & T.

  Thư mục đó dường như đã có một tập tin bị nhiễm bệnh được gọi là WinRar v3.71.exe. WinRAR là một tiện ích nén Windows hợp pháp. Những gì trong thư mục BootableUSB không phải là tệp WinRAR thực, nhưng phần mềm độc hại giả vờ là một công cụ hữu ích. Có các công cụ khác trong thư mục, chẳng hạn như Foxit Reader để đọc tập tin PDF và VLC để chơi các tập tin đa phương tiện /
  Bán Sạc laptop Sony Chính Hãng
  Các thư mục chứa "trojans và sâu và tất cả các loại điều khó chịu mà không ai trong tâm trí họ muốn sẽ", All Things D báo cáo. Ngay cả khi tất cả các file khác là hợp pháp, chỉ cần thực tế là WinRAR không phải là làm cho một trong những tự hỏi về động lực của LulzSec cho torrent đó.
  Theo một cuộc khảo sát dữ liệu Evans mới , NoSQL đang được các nhà phát triển doanh nghiệp ở Bắc Mỹ chấp nhận nhanh chóng.

  Khảo sát Phát triển Bắc Mỹ của Evans cho thấy 56 phần trăm người trả lời cho biết ít nhất một số sử dụng cơ sở dữ liệu schemaless và 63 phần trăm cho biết họ có kế hoạch sử dụng NoSQL trong hai năm tới. NoSQL mạnh hơn trong phân khúc doanh nghiệp so với trong tổng số các nhà phát triển, trong đó 43% số người được hỏi cho biết họ mong muốn sử dụng NoSQL.

  NoSQL là một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu khác với các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ (RDBMSes) trong đó các kho lưu trữ dữ liệu này có thể không yêu cầu các lược đồ bảng cố định và thường tránh các hoạt động nối và thường quy mô theo chiều ngang. Những cơ sở dữ liệu thế hệ tiếp theo này không chỉ không liên quan, mà còn được phân phối, mã nguồn mở và khả năng mở rộng theo chiều ngang.

  Cuộc khảo sát của hơn 400 nhà phát triển được tiến hành tháng năm là một phần của loạt bài khảo sát phát triển toàn cầu của Evans Data. Điều này cho thấy việc sử dụng NoSQL đang tăng lên ở khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi), nơi 39% các nhà phát triển báo cáo kế hoạch sử dụng NoSQL và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nơi hơn 1/4 báo cáo dân số phát triển nói chung sử dụng NoSQL hôm nay và 68 phần trăm cho biết họ có kế hoạch tương lai.
  Giám đốc điều hành của Evans Data, cho biết: "Sự xuất hiện của Big Data đang thúc đẩy NoSQL và điều này đặc biệt đúng trong các doanh nghiệp. "Mặc dù nó có thể bắt đầu trên web với những đổi mới như Big Table và MapReduce , nhưng đó là doanh nghiệp được lợi nhất từ NoSQL và các nhà phát triển nhận ra điều này trên tất cả các khu vực địa lý."

  Kết quả của cuộc khảo sát dữ liệu Evans của các nhà phát triển ở Bắc Mỹ cũng cho thấy rằng mặc dù Mac OS hiện nay phổ biến hơn Linux như là một môi trường desktop phát triển, Windows tiếp tục thống trị với hơn 80% các nhà phát triển sử dụng một số phiên bản Windows làm nền tảng chính của họ. Ngoài ra, gần 40 phần trăm các nhà phát triển Bắc Mỹ báo cáo rằng họ đang làm việc trên các ứng dụng cho một thiết bị không dây. Và 80 phần trăm các nhà phát triển Bắc Mỹ cho biết họ mong đợi sẽ viết các ứng dụng đa luồng trong hai năm tới.

  Cuộc khảo sát về phát triển dữ liệu của Evans là cuộc khảo sát chuyên sâu của hơn 1.200 nhà phát triển phần mềm trên toàn thế giới. Nó đã được tiến hành hai lần một năm kể từ năm 2000 và theo dõi các xu hướng phát triển ở ba vùng chính. Nội dung rộng dựa và bao gồm việc chấp nhận nền tảng và ngôn ngữ, phát triển điện toán đám mây phát triển, cơ sở dữ liệu, công cụ phát triển và phương pháp, và các vấn đề hoặc lợi ích hiện tại khác.
  khi một số trong ngành công nghệ thông tin vẫn có thể nghĩ đến Dell như một nhà sản xuất máy tính giá rẻ, Giám đốc điều hành Michael Dell vẫn tiếp tục thay đổi những nhận thức đó. Trong một cuộc trò chuyện tự do, một ngày trước khi nhà đầu tư hàng năm của công ty và hội nghị nhà đầu tư tài chính ở đây, Dell vào ngày 28 tháng 6 đã đưa ra một số chủ đề, bao gồm điện toán đám mây và quản lý dữ liệu, và công ty của ông có kế hoạch cạnh tranh như thế nào.

  Kể từ khi trở lại làm giám đốc điều hành một vài năm trước, Michael Dell đã chiến đấu để thay đổi công ty của mình. Khi lần đầu tiên trở lại vị trí dẫn đầu, Dell tập trung vào thiết kế máy tính và các vấn đề khác nhỏ hơn, chẳng hạn như cung cấp nhiều công nghệ hơn cho các doanh nghiệp nhỏ. Kể từ đó, Dell đã đẩy công ty của mình không chỉ là một nhà sáng tạo về CNTT, mà còn là nhà cung cấp công nghệ có thể cạnh tranh với IBM, Hewlett-Packard và Oracle khi cung cấp nhiều dịch vụ.

  Một lĩnh vực mà Dell đã tập trung chủ yếu vào chỉ trong năm vừa qua là điện toán đám mây. Tuy nhiên, Dell thấy công ty không chỉ phát triển như một nhà cung cấp cung cấp công nghệ đám mây mà còn là một doanh nghiệp có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho những vấn đề phức tạp mà các nhà quản lý CNTT phải đối mặt.
  Bán Sạc Laptop Toshiba Chính Hãng
  "Chúng tôi đang tập trung rất nhiều vào tích hợp dữ liệu", Dell cho biết trong một cuộc trò chuyện với các nhà phân tích ở đây. "Bạn có những ý tưởng rất phức tạp về việc chạy một ứng dụng đám mây với một ứng dụng di sản hoặc chạy hai ứng dụng đám mây với nhau. Làm thế nào để bạn xử lý việc tích hợp các loại ứng dụng?"
   

Chia sẻ trang này