bán tổ yến nguyên chất tin tưởng

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 30/12/16.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Member

  Thế nào là tổ yến nguyên chất?

  Tổ yến, yến sào nguyên chất là gì ?

  Yến sào nguyên chất là không pha bột hoặc bất kỳ tạp chất gì để tăng trọng lượng cũng như là tạo màu.

  Vậy yến sào được phân thành những loại nào?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách phân loại yến sào nguyên chất, tuy nhiên người ta vẫn thường sử dụng nhất là hai loại phương pháp như sau:

  - Phân loại theo nguồn gốc:

  + Yến đảo: đây được xem là những tổ yến khai thác từ các vách đá ở đảo. Tổ yến đảo thường có hình dạng như cái chén, thân dày và chân cứng để bảo vệ chim non hoặc trứng không để các loại sinh vật khác ăn mất cũng như chịu ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt. Chính vì vậy, việc khai thác yến sào đảo vô cùng khó khăn và nguy hiểm do vậy yến đảo thường có giá cao hơn yến nhà.
  [​IMG]
  + Yến nhà: hiện nay trên thị thường thì thường ta hay sử dụng mô hình nuôi yến nhà. Khi đó con người sẽ xây dựng và thiết kế các nhà yến để dẫn dụ chim yến vào làm tổ. Các yến nhà thường có đặc trưng như sau: màu sắc trắng ngà, chất lượng không đồng đều, ở những nơi có thức ăn nhiều cho chim tìm mồi thì chất lượng tổ yến tốt hơn.

  - Phân loại theo màu sắc:

  Khi các bạn bán tổ yến nguyên chất ngoài việc cần phân loại về nguồn gốc, bạn cũng cần phân loại tổ yến về màu sắc và giá bán cũng khác nhau. Về màu sắc người ta phân loại yến sào thành các loại như sau: huyết yến, hồng yến, bạch yến.
   

Chia sẻ trang này