Bằng cấp khi du học tại Hà Lan

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi eone234, 2/2/16.

 1. eone234

  eone234 Member

  Du học Hà Lan – Tất cả các cơ sở giáo dục đại học của Hà Lan cùng nhau tổ chức hàng loạt các khóa học – tổng cộng 1.560 chương trình học tập và khóa học quốc tế, với hơn 98% số này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  * Đăng ký tư vấn du học Hà Lan miễn phí

  Các loại bằng
  Học tập trình độ đại học sẽ giúp bạn lấy bằng cử nhân khi hoàn thành khóa học và khi bạn đã học xong giai đoạn sau đại học bạn sẽ được cấp bằng thạc sỹ.

  [​IMG]


  Bằng cấp khi du học tại Hà Lan

  Các trường đại học dạy khoa học ứng dụng và các trường đại học nghiên cứu đều cấp bằng cử nhân và thạc sỹ. Các học viện IE tổ chức các chương trình thạc sỹ, nhưng không có các khóa học cử nhân.

  Bằng cử nhân

  Học tập để lấy bằng cử nhân (BA hoặc BSc) tại một trường đại học nghiên cứu sẽ gồm 3 năm học tập và bạn sẽ được học 180 tín chỉ. Bằng cử nhân tại một trường đại học Hà Lan dạy khoa học ứng dụng sẽ yêu cầu bạn học thêm 1 năm và bạn sẽ được học 240 tín chỉ.

  Bằng thạc sỹ

  Chương trình cấp bằng Thạc sỹ nghiên cứu (MA/MSc) yêu cầu từ 1 đến 3 năm học tập, và bạn sẽ được học 60-180 tín chỉ. Chương trình thạc sỹ được cấp trong chuyên ngành văn chương và khoa học ứng dụng tương đương với 60-120 tín chỉ.

  Tiến sỹ

  Các khóa học tiến sỹ chỉ được tổ chức ở các trường đại học nghiên cứu.

  Để tìm hiểu thông tin về du học Hà Lan 2016, các bạn hãy liên hệ:

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này