Bánh Trung thu Trăng Vàng cao cấp

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi devangvietnam, 6/7/16.

 1. devangvietnam

  devangvietnam New Member

  Với khách hàng sành điệu về ẩm thực, có 'gu' thưởng thức đặc biệt tinh tế, dòng bánh trung thu kinh đô Trăng Vàng sẽ mang đến cho bạn thêm một cảm nhận thích thú.

  Mỗi mùa Trung thu, bên cạnh các dòng bánh nướng, bánh dẻo quen thuộc, doanh nghiệp và người tiêu dùng với nhu cầu biếu tặng cao cấp vẫn luôn lớp thêm những tuyển lựa mới. Với sự sáng tạo, độc đáo, dòng bánh trung thu thượng hạng Trăng Vàng đế đô ra đời như món quà đáp lại nhu cầu ấy. Mỗi hộp bánh không chỉ là sự phối hợp giữa hương vị thượng hạng và thiết kế qua mà còn ẩn chứa những lời chúc phúc ý nghĩa. Bộ sưu tập Trăng Vàng đế kinh 2015 đặc biệt hơn những năm trước khi từng lời chúc tinh tế này được dáng điệu bay bổng, đầy qua trên từng hộp bánh như trọn vẹn cả tấm lòng: "Chúc cho Khang đong đầy sức khỏe; Lộc no ấm phú quý; Vinh rỡ danh thế; Phúc dồi dào may mắn; An trót bình yên".

  [​IMG]


  Mỗi hộp bánh không chỉ là sự phối hợp giữa hương vị thượng hạng và thiết kế qua mà còn ẩn chứa những lời chúc phúc ý nghĩa.

  Nếu như ở các bộ Trăng Vàng Kim Cương, Bạch Kim, Hoàng Kim, Hồng Ngọc, sự trải qua thượng đẳng được ngời lên qua sắc đỏ kiêu sa, sắc vàng vinh hiển, sắc trắng tôn quý… thì ở dòng bánh đương đại Trăng Vàng Pha Lê, người tiêu dùng sẽ khích với những chiếc hộp mang sắc hồng dịu dàng, sắc tím thanh lịch, sắc xanh tươi mới, trẻ trung. Kiểu dáng của hộp cũng được dáng điệu như Trăng Vàng Pha Lê - Thu Vạn Phúc có hình oval thay cho hình chữ nhật truyền thống. Đặc biệt, khi mở hộp bánh Trăng Vàng Pha Lê, nét tươi trẻ của những chiếc bánh mang màu xanh, vàng tươi, hồng nhạt… sẽ mang đến cho người thưởng thức thêm một xúc cảm mới, đặc sắc và thú nhận. Những chiếc bánh trong hộp Trăng Vàng Pha Lê thấp thoáng cảm giác mát dịu, cao nhã.

  [​IMG]


  Bộ sưu tập Trăng Vàng đế kinh 2015 đặc biệt hơn những năm trước khi từng lời chúc tinh tế này được cách điệu bay bổng, đầy sang trọng.

  chọn lựa các nguyên liệu đặc sắc để làm nên từng chiếc bánh đã là một sự sáng tạo độc đáo nhưng lựa chọn để kết hợp các hương vị bánh thượng hạng như: vi cá, bào ngư, sò điệp Nhật, cua Huỳnh Đế, đậu xanh Hạnh Nhân lại càng khó hơn gấp nhiều lần. tuốt luốt hòa quyện nên hương vị thơm ngon, tinh tế trong từng chiếc bánh Trăng Vàng, tạo nên xúc cảm sum vầy nồng ấm, thực tình.

  Với khách hàng sành điệu về ẩm thực, có “gu” thưởng thức đặc biệt tinh tế, dòng bánh Trăng Vàng sẽ mang đến cho bạn thêm một cảm nhận xăm. Ở Trăng Vàng xoàn, Trăng Vàng Hoàng Kim, Trăng Vàng Bạch Kim, Trăng Vàng Hồng Ngọc, người thưởng thức thỏa mãn vị giác trước hương vị đầy tinh tế của từng loại nhân. Bạn cũng sẽ không khỏi bất thần khi nếm thử những chiếc bánh Trăng Vàng Pha Lê - dòng bánh thập thò nét hiện đại và sành điệu với mochi đậu đỏ, mochi đậu xanh, mochi mascarpone Chocolate, tuyết Cappuccino, tuyết trứng sữa và tuyết dâu tây...

  [​IMG]


  Ở Trăng Vàng Kim Cương, Trăng Vàng Hoàng Kim, Trăng Vàng Bạch Kim, Trăng Vàng Hồng Ngọc thỏa mãn vị giác của người thưởng thức với hương vị tinh tế của từng loại nhân.

  Đặc biệt, việc đưa mascarpone vào thành nhân bánh mochi mascarpone chocolate là sự sáng tạo táo bạo của những nghệ nhân trong năm nay. Thưởng thức hương vị mascarpone hòa cùng chocolate trong một chiếc bánh Trung thu Mochi, bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ.

  Cung cấp bởi đại lý banh trung thu kinh do
   

Chia sẻ trang này