Bất ngờ trước chùm hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Thảo luận trong 'Nước Hoa -Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi samsam230294, 17/4/18.

 1. samsam230294

  samsam230294 Member

  Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Em đang có ý định đi phẫu thuật mắt để mắt được đẹp với to tròn hơn. Nhưng lại băn khoăn không biết đường mổ trên mắt sẽ dấu chỗ nào, nhìn có rõ không. Trung tâm có thể cho em xem những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt, để em an tâm được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều!” (Thùy Châu – Quảng Bình).

  Trả lời: Xin chào bạn Châu! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với mong muốn được xem những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt của bạn. Xin được gửi đến bạn 1 số hình ảnh trước sau của các khách hàng thực tế tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây:

  Bất ngờ trước chùm hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

  Mỗi năm Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng lại thu hút hàng ngàn lượt khách hàng đến để phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Để có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đầy sức sống, và cải thiện mọi khuyết điểm trên đôi mắt. Sau đây là một số hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt của các khách hàng thực tế tại thẩm mỹ viện chúng tôi.

  [​IMG]

  >>>>>>Địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi an toàn[​IMG] nhất Việt Nam

  Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mọi ca thẩm mỹ mắt đều diễn ra nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Có thể biến đổi đôi mắt 1 mí ti tí kém xinh trở thành 2 mí tươi trẻ, đầy đức sức sống. Hay những đôi mắt nhỏ, hẹp trở nên to tròn nhờ kỹ thuật mở rộng góc mắt.

  [​IMG]

  Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt khác như: phẫu thuật mắt cười, chữa sụp mí mắt, hốc mắt sâu… cũng diễn ra vô cùng an toàn, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào. Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện, để tham khảo rất nhiều hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt được ghi nhận tại trung tâm.

  >>>>>>Xem thêm thông tin hữu ích khác như: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền

  Những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt nói lên điều gì?

  Là một trong những cơ sở đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Hằng năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiếp nhận hơn 1.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Tất cả đều thành công 100%, và giúp hàng ngàn chị em sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt của khách hàng, sẽ là “bằng chứng” thực tế nhất để chứng minh cho điều này.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là điểm đến hoàn hảo nhất cho bạn, giúp biến ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, tươi trẻ thành hiện thực. Để bạn có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng” mà không còn bận tâm về việc có thể gặp biến chứng, bị sẹo sau phẫu thuật nữa.

  >>>>>>Mời bạn xem thêm nhiều hình ảnh khác tại đây===>> Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt
   

Chia sẻ trang này