Bệnh hẹp **** có thể gây nên chứng bệnh ung thư

Thảo luận trong 'Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 10/6/16.

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Member

  Hỏi:


  Thưa một số bác sĩ cơ sở y tế đa khoa, em là Đức Việt, 28 tuổi. Em bị bệnh lý hẹp **** bẩm sinh và mới biết là hẹp **** tới hai năm trước. Lần đó **** em có biểu hiện ngứa và viêm nhẹ, đi chữa viêm thì mới biết, bác sỹ chuyên khoa cũng có khuyên em sau rốt viêm cần đi cắt **** nhưng do công việc bận rộn nên em chưa sắp xếp được thời gian . Vừa rồi em đọc được một số bài báo đề cập về các nguy hại của bệnh hẹp **** trong ấy nói về ung thư thằng nhỏ . Vậy xin hỏi y bác sỹ , Hẹp bao quy đầu có thể dẫn đến ung thư cậu nhỏ được không? xin cảm ơn y bác sỹ ! (Đức Việt, Thanh Hóa) .


  trả lời :


  Thân chào bạn!


  xin cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi thắc mắc đến một vài bác sĩ địa chỉ , hiện trạng của bạn cũng là băn khoăn của nhiều tình trạng tương tự đang bị bệnh hẹp **** nhưng chưa đi làm phẫu thuật tiểu phẫu **** . Sau đây sẽ là một số trả lời cho trạng thái trên của bạn.


  hẹp **** là bệnh nam khoa khó kể , gây nên những ảnh hưởng lớn về tinh thần cũng như sức khỏe phái mạnh . Hậu quả từ bệnh hẹp **** là đa số trong khoảng biến chứng hiện tượng viêm nhiễm đường dục tình , hệ thống tiết niệu, biến chứng đến đời sống hôn nhân gặp trục sái do bệnh lý **** sớm , đau tức của quý khi quan hệ. đặc trưng hiểm nguy hơn cả, là bệnh lý hẹp **** có khả năng dẫn tới ung thư **** .


  Cụ thể thì bệnh lý hẹp **** có ảnh hưởng gì ?


  viêm nhiễm : viêm ở dịch hoàn , mào tinh, viêm lên ống niệu đạo (ống dẫn tinh) và viêm tới tuyến tiền liệt, viêm toàn bộ hệ thống tiết niệu như niệu đạo, bọng đái , niệu quản, thận… nhiễm trùng đường **** và đường tiết niệu khiến xuất hiện các Thường bị rối loạn tiểu tiện, tiểu ra máu, **** đau và tinh có máu.


  bệnh lý **** sớm và đau tức cậu nhỏ : đời sống những cặp vợ chồng không hòa hợp và phái mạnh nếu trường hợp trên càng nặng nền thì dễ lâm và cảnh liệt dương, yếu ****.


  Giảm kích thước **** : bệnh **** hẹp khiến bao da trùm kín, bó chặt quy đầu và khiến cho cậu nhỏ không phát triển được với kích thước tối ưu nhất.


  Gây hiện tượng vô sinh nam: những hiện trạng ở cơ quan **** đặc thù là ví như nguy hại tới chất lượng và số lượng **** thì kiên cố đàn ông dễ lâm đến cảnh hiện tượng vô sinh , hiếm muộn.


  Gây ung thư thằng nhỏ : Báo cáo thấy được tỷ lệ phái mạnh bị ung thư **** thường có can hệ lớn tới bệnh lý hẹp **** .


  Bạn Đức Việt thân mến, như các gì bạn đã Phân tích thì phòng khám chúng tôi cũng xin khẳng định lại là **** hẹp là bệnh có lẽ sẽ dẫn tới ung thư **** thuận tiện . Hiện vẫn chưa rõ lý do của ung thư nhưng như đã nhắc , tỷ lệ phái mạnh bị bệnh hẹp **** mắc ung thư **** cao nhất so với tỉ lệ không bị bệnh hẹp **** .


  Rất có thể chính quy đầu xoành xoạch bị chít hẹp, bựa trắng **** tích tụ nhiều gây nên các hiện tượng viêm nhiễm và bao da cũng tần suất cao bó chặt làm tuần hoàn máu ở **** gặp trục trệu gây nên trạng thái chít nghẹt ****… một vài trạng thái này có những ảnh hưởng và dẫn tới làm tăng khả năng ung thư thằng nhỏ ở những bạn nam.


  cắt da **** sẽ giúp làm giảm khả năng ung thư của quý ở đàn ông


  Theo một vài diễn đạt của bạn thì trước bạn đã bị viêm nhiễm **** rồi, tương tự tốt nhất để ngăn đề phòng viêm nhiễm bị mắc lại lại , ngăn phòng ngừa một số hậu quả của việc bệnh lý hẹp **** có lẽ sẽ xảy ra nhất là làm giảm nguy cơ ung thư của quý thì trị cắt da **** là tuyển lựa cần phải có .


  cơ sở y tế đa khoa có áp dụng cách thức tiểu phẫu **** hiện đại nhất trên thế giới đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, cắt **** không đau, không rỉ máu , vết thương nhỏ, thời kì tiến hành chỉ trong 15-20 phút, có lẽ sẽ được về nhà trong ngày.
   

Chia sẻ trang này