Bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì?

Thảo luận trong 'Chợ xe' bắt đầu bởi hyomin1, 15/5/18.

 1. hyomin1

  hyomin1 Member

  Bạn có biết hơn 75% nữ giới, đặc biệt là nhân viên văn phòng thường bị suy giãn tĩnh mạch? Lý do nằm ở tính chất công việc luôn buộc họ phải ngồi hoặc đứng lâu trong một tư thế nhất định và chính điều này khiến các mạch máu bị chèn ép và không thể lưu thông tốt được. Do đó, vớ y khoa phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch chính là một trong những phương pháp hiệu quả được nhiều người tin dùng.

  Bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì?

  Suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh mà trong đó các mạch máu bị giãn ra và co thắt lại. Bệnh có thể xảy ra ở bất kỳ đâu trên cơ thể, nhưng chủ yếu thường gặp phải ở chân, đặc biệt là khi đứng.

  [​IMG]

  Tĩnh mạch có hai cặp van để ngăn máu chảy ngược hoặc trào ngược lại. Các cơ chân bơm máu ở tĩnh mạch để đưa máu trở lại tim (bơm cơ xương) chống lại các tác động của trọng lực. Khi tĩnh mạch bị giãn ra, các van không còn đáp ứng đúng cách khiến dòng máu chảy ngược và phồng to ra.

  ==> Vớ giãn tĩnh mạch chân

  Bệnh suy giãn tĩnh mạch bên cạnh việc gây đau khi đứng do áp lực nhiều mà còn ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ vì những đường mạch máu nổi cộm trên da.

  Bệnh suy giãn tĩnh mạch có thể phòng ngừa không?

  Chắc chắn với bất kỳ căn bệnh nào cũng đều có cách điều trị và phòng ngừa hợp lý. Với bệnh suy giãn tĩnh mạch, ngoài những bài tập trị liệu giúp phục hồi tình trạng giãn nở của mạch máu chân, thì việc sử dụng vớ y khoa phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cũng rất được quan tâm.

  Vớ y khoa là loại vớ đặc biệt sử dụng kỹ thuật tạo sức ép lên thành chân gây tác động lên các mạch máu ở chân. Vớ tùy vào mức áp lực như thế nào sẽ giúp điều trị bệnh ở từng giai đoạn bệnh khác nhau. Ví dụ, vớ y khoa có mức áp lực CCL1 dùng để phòng ngừa và CCL2 dùng để điều tri.

  ==> Mua Combo Vớ y khoa phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch Art.950A + Art.970A

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này