Bí quyết điều trị và dấu hiệu trĩ nội cấp độ 1

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi kiwi6688, 12/1/17.

 1. kiwi6688

  kiwi6688 Member

  Trĩ được chia làm ba loại trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, trong đó bệnh trĩ nội được những chuyên gia chỉ ra là bệnh nguy hiểm hơn cả. Bệnh trĩ nội chia thành 4 cấp độ khác nhau và trị nội độ 1 là thời kỳ dễ chữa trị nhất. Vậy phương pháp điều trị bệnh trĩ nội độ 1 hiệu quả như thế nào? Nguyên nhân của bệnh trĩ nội là gì?

  [​IMG]

  Bệnh trĩ nội độ 1 là gì?

  Bệnh trĩ nội độ một là công đoạn đầu của bệnh trĩ nội. Đây là giai đoạn mới hình thành bệnh trĩ và những búi trĩ xuất hiện nhưng còn nhỏ, những triệu chứng bệnh trĩ nội chưa rõ ràng. Vì thế bệnh ko có gây tác động nhiều tới hoạt động của người bệnh. Bệnh chỉ có các triệu chứng nhẹ như chảy ít máu lúc đi đi ngoài hay cảm thấy đau rát hậu môn, búi trĩ mới hình thành nên khó phát hiện.

  Cách chữa bệnh trĩ nội độ 1

  Với bệnh trĩ nội độ 1 thì giai đoạn điều trị rất thuần tuý do bệnh chưa sở hữu những triệu chứng và biến chứng nặng. Sau lúc đi khám thầy thuốc thì thầy thuốc sẽ căn cứ vào diễn biến bệnh cụ thể thế nào để kê thuốc uống và thuốc bôi, thuốc đặt lỗ đít cho người bệnh. thường nhật thì bệnh trĩ nội độ 1 sẽ được thầy thuốc kê đơn thuốc bao gồm những chiếc thuốc chỉ định bôi lỗ đít hay thuốc dạng viên đặt ở hậu môn.

  [​IMG]

  Nếu ngại đặt thuốc thì người bệnh có thể chữa bằng các bài thuốc dân gian hay thuốc Đông y để thay thế như sau:

  + Sử dụng bài thuốc: Đương quy, hoa hòe, đẳng sâm, kinh giới, trắc bá diệp, mỗi dòng 12g, đem đun sôi để uống ngày/ một thang/ 2 lần. Bài thuốc chữa triệu chứng chảy máu trĩ rất tốt.

  + Bài thuốc: Sinh địa, huyền sâm, cỏ mực, hoa hòe, kinh giới, trắc bá diệp, trạch tả mỗi chiếc 16g. Đem đầy đủ vật liệu sao khô sắc uống ngày càng thang trước bữa ăn. Bài thuốc chữa hậu môn sưng rái cá, đau rát ở bệnh trĩ.

  + Dùng cây thuốc ta Hương nhu: Cây hương nhu rất quen thuộc trong các bài thuốc chữa cảm cúm, những bệnh về tuyến phố tiêu hóa. Lấy 500g hương nhu nấu nước để xông, ngâm, rửa lỗ đít liên tiếp mỗi ngày. tiêu dùng cây hương nhu làm cho giảm đau, kháng khuẩn rất khả quan.

  Các cách thức cách chữa trĩ nội độ 1 trên rất hữu hiệu vì bệnh đang ở cấp độ nhẹ. Nhưng người bệnh phải kiên trĩ thực hành thường xuyên thì mới khỏi hết bệnh, mang lại kết quả rẻ.
   

Chia sẻ trang này