Biểu tượng Raul xứng danh cùng Xavi tại Barca

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi iubongda12345, 17/4/18.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Tiền đạo của Blancos sớm có thể theo bước chân của Zinedine Zidane, và sẽ học được thương mại cùng với một đối thủ nổi tiếng trước đây

  Biểu tượng Real Madrid Raul đang thực hiện bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp huấn luyện.
  Tiền đạo người Tây Ban Nha đã nghỉ hưu từ trận đấu vào năm 2015, w88live đi xuống trong lịch sử là một trong những kẻ săn trộm tàn phá nhất châu Âu.

  [​IMG]

  Raul đã giành sáu chức vô địch Liga với Madrid, cũng như một bộ ba của các chức vô địch Champions League, K88 và bây giờ phục vụ như là một điều hành tại câu lạc bộ.

  Tuy nhiên, cầu thủ 40 tuổi này có thể sớm sẵn sàng gia nhập đội bóng cũ Zinedine Zidane tại sân Santiago Bernabeu, khi 188 đang làm việc với huy hiệu huấn luyện của mình.

  "Chúng tôi đã bắt đầu năm đầu tiên của giấy phép A và B", Raul nói.

  "Đây là bước đầu tiên để đào tạo và trở thành một HLV ít nhất đến cấp độ thanh thiếu niên, và trong vòng một năm chúng tôi sẽ có thể làm cầu thủ của UEFA, cho phép chúng tôi huấn luyện bất kỳ đội nà"Bây giờ điều quan trọng là để có được huy hiệu và trong tháng sáu để nói chuyện với câu lạc bộ [Madrid].

  "Chúng tôi sẽ phải phân tích các khả năng. Tôi thấy bóng đá từ quan điểm khác với các lớp học."

  Raul sẽ có ít nhất một khuôn mặt quen thuộc trong quá trình huấn luyện khi anh ấy tham dự Barcelona Xavi tuyệt vời.

  "Chúng tôi sẽ có 16 người", Raul nói thêm. "Và Xavi sẽ đến vào thứ ba.

  "Nhiều người trong số chúng tôi đã từng là đồng đội hay đối thủ và tôi chắc chắn rằng khóa học sẽ thật dễ chịu và chúng tôi sẽ học mọi thứ có thể".
   

Chia sẻ trang này