Bitcoin là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 - Sửa máy tính tại nhà quận 9

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi hangnguyen96, 10/1/18.

 1. hangnguyen96

  hangnguyen96 Member

  Từ khoá và chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất

  Google vừa công bố danh sách những từ khoá và chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay. Và điều đáng ngạc nhiên là cụm từ “Làm thế nào để mua bitcoin” (How to buy bitcoin) lọp top từ khoá được mọi người tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017, hãy cùng sửa máy tính tại nhà quận 3 tìm hiểu thêm.


  [​IMG]


  Trong vài tháng trở lại đây, các đồng tiền số như bitcoin, ethereum và litecoin đều thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư – những người dám chấp nhận rủi ro và sẵn sàng đầu tư tài sản của họ vào tiền số.


  “Bitcoin” trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều thứ 3

  Nhiều nhà đầu tư thành công như huyền thoại đầu tư Jack Bogle hay ngôi sao “Shark Tank” Kevin O'Leary đã cảnh báo các nhà đầu tư về tiềm năng thua lỗ khi đầu tư vào tiền số. Thế nhưng, bất chấp những cảnh báo này, những câu chuyện về thành công khi đầu tư vào bitcoin như anh em nhà Winklevoss – cặp tỷ phú bitcoin đầu tiên trên thế giới, lại đặt ra câu hỏi rằng: Liệu mua bitcoin có thực sự là một khoản đầu tư rủi ro hay không? Hãy tham khảo tài liệu của sửa máy tính tại quận 12.

  [​IMG]

  Trong bối cảnh đó, “bitcoin” trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều thứ 3 trong danh sách “Làm thế nào” (How to) của Google, chỉ đứng sau “How to make slime” (Làm thế nào để tạo ra chất nhờn ma quái) và “how to make solar eclipse glasses” (Làm thế nào để tạo ra mắt kính xem nhật thực).

  Slime (hay còn gọi là chất nhờn ma quái)

  Slime (hay còn gọi là chất nhờn ma quái) trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 nhờ sự phổ biến của các video hướng dẫn cách làm các loại đồ vật khác nhau từ vật thể dẻo. Trên Instagram bạn sẽ tìm thấy hơn 6 triệu bài viết đăng tải về chủ đề này nếu như gõ hashtag #slime. Trong khi đó, tìm kiếm trên Youtube sẽ cho kết quả hàng triệu người đã xem video này, sửa máy tính tại nhà quận 3 sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ.

  [​IMG]

  Vào tháng 5 vừa qua, Giám đốc điều hành của Newell Brands Michael Polk đã có buổi chia sẻ trên CNBC về tác động của slime đối với hoạt động kinh doanh của công ty ông. Theo đó, chỉ từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2017, công ty này đã nhận được gần 200.000 lượt đề cập trên các phương tiện thông tin xã hội. Doanh số bán slime của công ty tăng 25% so với năm 2016 nhờ hiệu ứng này, sửa máy tính tại nhà quận 9.


  Các đồng tiền số như bitcoin, ethereum và litecoin

  Dưới đây là danh sách 10 cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong danh mục “How to” của Google, sửa máy tính tại nhà quận 9 cũng thấy được điểu quan trọng này.

  1. How to make slime (Làm thế nào để tạo ra chất nhờn ma quái)

  2. How to make solar eclipse glasses (Làm thế nào để tạo ra mắt kính xem nhật thực)

  3. How to buy bitcoin (Làm thế nào để mua bitcoin)

  4. How to watch Mayweather vs. McGregor (Làm thế nào để theo dõi trận đấu kinh điển Mayweather vs. McGregor)

  5. How to make a fidget spinner (Làm thế nào để tạo ra fidget spinner)

  [​IMG]

  6. How to watch the solar eclipse (Làm thế nào để xem nhật thực)

  7. How to freeze your credit (Làm thế nào để đóng băng thẻ tín dụng)

  8. How to play Powerball (Làm thế nào để chơi Powerball)

  9. How to screen record (Làm thế nào để quay phim màn hình)

  10. How to lose belly fat fast (Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng)


  "How to make solar eclipse glasses”

  Sau “How to make slime”, "how to make solar eclipse glasses” cũng trở thành cụm từ được tìm kiếm nhiều thứ 2 trên Google trong năm qua. Bởi vì khi nhật thực toàn phần xảy ra vào tháng 8, rất nhiều người đã tìm mua một cặp kính đặc biệt để có thể theo dõi sự kiện này. Tuy nhiên, do quá quá nhiều sản phẩm giả mạo xuất hiện trên thị trường nên không có gì ngạc nhiên khi mọi người bắt đầu google cách để tự làm ra những cặp kính xem nhật thực, sửa máy tính tại nhà quận 12.
   

Chia sẻ trang này