Bóng Bay Qúy Tộc

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Bến Tre Quê Tôi, 12/1/18.

 1. Bến Tre Quê Tôi

  Bến Tre Quê Tôi New Member

  Các bạn muốn trang trí cho buổi tiệc thêm lung linh và đẹp mắt mà chưa biết phải làm sao và cũng không biết dùng gì để làm chất liệu chính trong xuyên suốt buổi tiệc của mình hãy tìm đến bóng bay quý tộc.
  Lúc trước khi những trái bong bóng vẫn chỉ được đánh giá là món đồ chơi rẻ tiền của trẻ em. Thì giờ đây tầm ảnh hưởng và phổ biến của bong bóng trong các bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới, tiệc sự kiện,…. Từ những chiếc bong bóng thường dễ vỡ thì giờ đây có một loại bong bóng có độ bền co dãn cực cao. Và nó thường được dùng cho trang trí tiệc sinh nhật, trang trí tiệc cưới, phòng tân hôn, trang trí tiệc sư kiện,…
  [​IMG]
  Vì sao bong bóng quý tộc lại có sức lan tỏa lớn đến vậy?
  - Bong bóng quý tộc (hay jumbo) đặc biệt hơn những loại bong bóng thường khác, bong bóng jumbo được xem là loại bong bóng cao cấp mới được nhập khẩu sử dụng rộng rãi tại Việt Nam vào thời gian gần đây.
  [​IMG]
  - Nó bắt nguồn từ các bạn trẻ nước ngoài đã sử dụng vào các bữa tiệc quan trọng sau đó những clip quay lại bữa tiệc được đăng lên mạng, đã có rất nhiều người thấy kiểu trang trí này và vô cùng thích thú. Vì vậy mà giờ đây càng ngày càng có nhiều người dùng bong bóng jumbo để trang trí các bữa tiệc cho mình hoặc bạn bè, người thân hoặc dùng nó làm công cụ tỏ tình, cầu hôn,…
  [​IMG]
  - Bóng quý tộc là loại bóng chuyên được dùng để trang trí cho bữa tiệc trang trí sinh nhật. Vì sự kiêu sa, lộng lẫy của nó mà đã có rất nhiều người săn lùng, tìm kiếm. Sự kiêu sa lộng lẫy của nó là do chúng khoát lên mình những màu sắc sang trọng như bạc, vàng, đen,.... Những màu sắc tùy thuộc vào việc bạn muốn cho loại kiếm tuyến màu nào vào bong bóng.
  [​IMG]
  - Vì tự do cho màu vào bong bóng nên nó có thể thỏa mãn tất cả mọi người mỗi người chỉ cần chọn kim tuyến mình thích cho vào bong bóng jumbo rồi bơm lên.
  - Độ bền cực cao khi độ co dãn của bong bóng quý tộc lớn hơn rất nhiều so với bong bóng thường. Có những loại có kích thước lên đến 1 mét, bong bóng quý tộc được xem là loại bong bóng khổng lồ khi chúng có kích thước lớn hơn nhiều so với bong bóng thường. Chúng có nhiều kích thước khác nhau cho bạn thoại mái lựa chọn kích thước mà bạn muốn.
  [​IMG]
  Khi trang trí sinh nhật bằng bong bóng quý tộc cần dựa vào những điều sau:
  - Xác định bữa tiệc là loại bữa tiệc gì: sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới, trang trí phòng tân hôn, cầu hôn,…
  - Cần lựa chọn màu sắc phù hợp
  - Cần nghĩ những thông điệp hay ý nghĩa
  - Phong cách trang trí
  - Lựa chọn đúng cửa hàng
  [​IMG]
  Hãy lựa chọn bóng bay hoàng luân làm đơn vị trang trí trọn gói cho bữa tiệc của bạn. Khi đến với bóng bay hoàng luân bạn sẽ được tư vấn nhiều ý tưởng trang trí cực đẹp để các bạn lựa chọn ra những mẫu đẹp nhất dành cho buổi tiệc của mình.

  Dịch Vụ Trang Trí Bóng Bay Hoàng Luân
  Website: http://www.bongbayhoangluan.com
  Hotline: 0902 399 627
  Email: bongbayhoangluan@gmail.com
  Địa Chỉ: 16/06 KP06, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
   

Chia sẻ trang này