Cần làm gi khi đau nhức xương khớp sau uống bia rượu

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi xuanhoi, 12/7/18.

 1. xuanhoi

  xuanhoi New Member

  Em uống bia có mấy cốc, rượu có vài chén thôi, mà lần nào cũng thế, cứ đến tờ mờ sáng hôm sau thức dậy là bị đau ở 2 khớp đầu gối và 2 khớp khuỷu và có những lúc thì thấy đau nhức xương khớp rất cảm giác khó chịu.
  Em uống bia có mấy cốc, rượu có vài chén thôi, mà lần nào cũng như vậy, cứ đến tờ mờ sáng hôm sau thức dậy là bị nhức ở 2 khớp đầu gối và 2 khớp khuỷu & có lúc thì bị đau nhức xương khớp sự khó chịu . Hoang mang quá. Xin hỏi BS tại sao bị thế & cách khắc phục?

  Long (imissyou1799@gmail.com)

  rượu và bia nói tóm lại là không đảm bảo cho tình hình sức khỏe nếu ta uống nhiều. Thông thường chỉ nên uống 300ml bia/ngày & 30-40ml rượu nhẹ/ngày sẽ giúp khai vị khi lễ hội cho thêm vui. Bạn nói uống mấy vại bia, còn rượu thì mấy chén như thế là quá nhiều đó. Riệu bia cũng tương tự bất cứ 1 loại đồ uống hay đồ ăn nào khác đều có thể gây dị ứng & nếu dị ứng mạnh có thể gây sốc phản vệ, nhẹ thì ngứa đỏ ửng ... Tuy vậy, tùy theo lượng tửu của từng người, có người uống ít cũng say, có người khi uống vào tim đập đừng chậm tay run, nhức đầu, chóng mặt quay cuồng ... Có người sau uống bị dị ứng nổi mày đay,... Rất hay như tình huống của bạn lại đau nhức khớp. Chưa nói nếu uống rượu chứa methanol có thể còn gây ngộ độc rất nguy hiểm, có thể tử vong . Sở dĩ uống rượu, bia vào gây đau khớp là bởi vì khi nhậu nhẹt , bia thường ngồi lâu một phong thái, gây co cứng lại khớp xương máu ko lưu thông; hay như uống say rồi ngủ với phong thái không đúng nên sáng dậy đau nhức khớp xương... Hơn nữa , sau lúc nhậu nhẹt bia, do lượng nước vào qua bia rượu khiến hàm vị điện giải rối loạn cũng gây đau nhức khớp; người hay uống nhiều rượu bia còn gây tăng acid uric, đấy là nguyên do gây bệnh gút & viêm khớp do gút. Mặt khác còn có khả năng mắc những căn bệnh khác như xơ gan, viêm loét dạ dày - tá tràng, xuất huyết hệ tiêu hóa... Chính vì vậy , lúc bạn đã có những phản ứng của cơ thể với rượu và bia thì bạn phải nói không với đồ uống này.

  Xem cách trị khi đau nhức xương khớp từ cây mồng tơi: http://xn--thoihakhp-21a4rr746a.com/benh-xuong-khop/tri-benh-dau-nhuc-xuong-khop-bang-rau-mong-toi/
   

Chia sẻ trang này