các điềm cần lưu ý khi chọn lựa mua máy bơm nước hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi rickyson280287, 11/7/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  những chủng mẫu bơm nước công nghiệp có mặt trên thị trường ngày nay vô cùng đa dạng để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người tiêu dùng trong.
  [​IMG]
  những dòng máy bơm nước công nghiệp phổ biến ngày nay trên thị trường như máy bơm nước chìm, bom gieng khoan, máy bơm thải, máy bơm nước hút bùn, máy bơm nước công nghiệp sử dụng cho thủy lợi, máy bơm phun nước..

  Tìm hiểu thêm : bang gia ban may bom nuoc chuyen dung

  Tùy từng mục đích dùng trong mà có những loại máy bơm thích hợp. Vì vậy khi lựa mua cần xác định rõ mục đích sử dụng máy bơm là gi? Xác định nguồn nước có thể làm tốt bơm là nước máy hay nước giếng khoan. Muốn dùng trong cái đặt cạn hay đặt chìm. Xác định nồng độ không thấp cần bơm , dung tích bể chứa, khoảng cách thức từ nguồn chứa đến nơi xài.

  Một điều cần lưu ý nữa khi lựa mua bơm nước là việc phải chú ý đến công suất cần bơm. Việc lựa thông số của máy bơm nước đóng vai trò quan trong trong việc tiết kiêm 10-20% lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị.

  Nên sử dụng bơm nước có đông cơ hiệu suất cao để tăng tốt và tiết kiệm giá cả trong thời gian sử dụng.

  Không nên vận hành máy bơm nước trong điều kiện nguồn điện không ổn định hoặc không phù hợp với thông tin của hãng sản xuất ghi trên máy. Nếu cố tình dùng trong có thể dẫn đến cháy máy hoặc lượng nước lên yếu.

  Khi cài đặt hệ thống mồi nước cho máy bơm nước cần tuân thủ đúng chỉ dẫn của hãng sản xuất.

  Trong quá trình vận hành máy bơm có khả năng tạo ra nồng độ rung nhất định vì vậy cần rắp đặt ống hút ở vị trí cao hơn mặt đáy và cách thức xa thành giếng để tránh các vâ đập gây vỡ đường ống.

  Hạn chế mức không cao nhất việc lắp ráp những mối nối, đường gấp khúc trong đường ống vì điều này có khả năng làm giảm áp lực trong đường ống dẫn đến bơm nước lên yếu.

  Thường xuyên kiểm tra vận hành của bơm nước để phát hiện hỏng hóc và những lỗi rò rỉ kịp thời. Cần rắp đặt thêm cầu dao bảo vệ & nối đất cho bơm nước để phòng tránh trường hợp máy bị rò rỉ điện hay chập điện.

  đại lý Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm hỏa tiễn 3 pha:

  [​IMG]

  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web may bom nuoc hoa tien galaxy II : http://thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này