các điều không thể cho qua khi sử dụng Samsung

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi tranthanh2007, 20/8/16.

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Member

  http://saigonso.com/su-dung-dien-thoai-cua-samsung-thi-khong-the-bo-qua-cac-tinh-nang-nay
  Nhận xét người dùng:
  Tạo ra một sp mới đủ tốt đã khó, nhưng tạo ra một sản phẩm xuất sắc hơn, hoàn thiện hơn sản phẩm cũ lại càng khó hơn, nhất là khi chiếc máy cũ được đánh giá rất cao về cả kiến trúc, tính năng cũng như trải nghiệm khách hàng. phân tích Samsung Galaxy S7 edge thực chất giống so đo nó với Galaxy S6 edge hơn là một bài đánh giá độc lập, vì Samsung đã tu sửa rất nhiều tất tần tật các gì chưa hoàn thành trên Galaxy S6 edge, đồng thời bổ sung thêm các tính năng mới.
  xem thêm: Thay màn hình samsung s6 edge
  y sì Galaxy S6e, chỉ phóng to lên là các điểm mà chúng ta nghe người chúng ta nói rât rất nhiều về Galaxy S7e. nhưng đó có thể là nhiều nhận định sai nhất mà các bạn có về S7 edge. Samsung Galaxy S7 edge cao thon hơn, hẹp về lộ giới hơn hẳn so với Galaxy s6e hay S6e Plus, những ưu điểm tối trọng tâm để cầm và sử dụng một chiếc điện thoại di động. Với việc smartphone ngày càng lớn hơn thì chiếc máy thon đẹp sẽ giúp đỡ tay mọi người thoải mái và dễ chịu hơn, đặc biệt là khi thao tác một tay.
  Chạy cùng lúc hai ứng dụng trên màn hình
  Samsung đã cho tích hợp nhiều tính năng mà trong số đó là chế độ mở được hai ứng dụng cùng lúc trên một màn hình, hơn nữa người dùng có thể di chuyển được nội dung từ cửa sổ này sang một cửa sổ khác.
  Chạy nhiều cửa sổ
  Bây giờ bạn đã có thể đính kèm một bức ảnh tới email để gửi đi chỉ bằng cách đơn giản là kéo và thả hoặc có thể lướt web ngay trong khi đang kiểm tra các văn bản.
  Tăng tốc điện thoại
  Bạn có biết rằng sẽ xuất hiện một khoảng thời gian chờ ngay khi bạn nhấn vào nút Home để thoát ra khỏi màn hình của ứng dụng? Nếu muốn nhanh hơn, bạn hãy vô hiệu hóa ngay phím tắt Home dành cho S Voice và nó sẽ tự đẩy nhanh tốc độ vì chiếc điện thoại mà bạn đang sở hữu được mặc định khi nhấn giữ nút Home, S Voice sẽ được mở.
  Tăng tốc cho nút Home
  Thay đổi Wifi và các thiết lập khác
  Nằm trong thiết lập Quick Settings, tính năng này cho phép người dùng có thể thay đổi được mọi thứ từ kết nối WiFi, chế độ máy bay đến màn hình Screen Saver cũng như chế độ Multi Window.
  [​IMG]
  Ví dụ nếu bạn muốn đổi mạng WiFi khi đang được kết nối, chỉ cần ấn và giữ nút WiFi trên Quick Settings để mở menu thiết lập.
  có thể bạn quan tâm: thay màn hình samsung note 4
  Tùy chỉnh Quick Settings
  Ưu điểm nổi bật của Quick Settings là tiết kiệm được thời gian, vì thế điều thú vị là người dùng có thể tùy biến chúng theo ý thích của mình. Chẳng hạn như nếu bạn thường xuyên đi du lịch, công tác,…bạn sẽ muốn đặt nút chế độ máy bay (Airplane mode) ngay trước và nằm trung tâm. Hoặc để tiết kiệm pin thì chắc chắn là chế độ Power Saving sẽ luôn được ưu tiên…
  Giữ các phím luôn có đèn nền
  [​IMG]
  Nếu các bạn không thích các phím bấm ngay bên dưới màn hình điện thoại tự động tắt sau vài giây, tức là bạn muốn chúng luôn luôn sáng. Giờ đây thật đơn giản để thực hiện được điều đó, chỉ cần bạn vào Settings sau đó chọn Display. Di chuyển xuống dưới và bấm “Touch key light duration”, cuối cùng chọn vào “Always on”.
  Địa chỉ thay màn hình samsung s6 chất lượng
  Sử dụng bằng một tay
  Việc màn hình ngày càng lớn hơn thì sử dụng với một tay sẽ trở nên khó khăn hơn, tuy nhiên Samsung đã có thể giải quyết vấn đề này bằng tính năng kích hoạt chế độ sử dụng bằng một tay, tính năng này sẽ làm màn hình co lại một kích thước gọn hơn về phía bên phải, nhờ thế việc sử dụng bằng một tay sẽ dễ dàng hơn.
  [​IMG]
  Chế độ dùng bằng một tay
  Hãy vào phần cài đặt, chọn chế độ hoạt động một tay (One-handed). Tiếp đến, hãy bật vào nút On ở góc bên phải để có thể kích hoạt chế độ này.
  Điều khiển TV
  Có khá nhiều người đã sử dụng smartphone trong khi đang xem TV nhưng rất nhiều người đang dùng điện thoại Galaxy đã không biết chúng có thể được sử dụng để thay thế một chiếc điều khiển từ xa. Chức năng Smart Remote này trên một số thiết bị Samsung sẽ phát tia hồng ngoại để có thể điều khiển chiếc TV và thay đổi kênh.
   
 2. quatang3a

  quatang3a New Member

  Cửa hàng điện thoại thì không thể bỏ qua chiếc còi báo cháy được, vì khi có cháy nổ thì tiếng còi sẽ hú lên báo động cho mọi người kịp thời xơ tán . Giảm thiểu thiệt hại về người và của. Xem thêm các mẫu còi tại coihubaodong.com
   

Chia sẻ trang này