Các gói cước 3G Mobifone tiện lợi nhất

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi hoaidan, 7/12/16.

 1. hoaidan

  hoaidan Member

  Với công cuộc bùng nổ về công nghệ, bạn hẳn đã trang bị cho mình một chiếc smartphone để có thể sử dụng một cách thuận tiện trong việc sử dụng ineternet để kết nối trong công việc và giải trí của mình. Và việc sử dụng wifi có thể cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trong sử dụng internet. Tuy nhiên, không hẳn chỗ nào bạn cũng có thể kết nối wifi để truy cập vào internet. Bạn có thể đi xa trong nhiều ngày mà ở đó không có wifi để sử dụng. Bạn cần cài đặt 3G để có thể kết nối một cách thuận tiện và nhanh chóng. Và một trong những thế mạnh về việc cung cấp các dịch vụ về 3G chính là việc Cai dat dich vu 3G cua Mobifone.

  [​IMG]

  Mobifone mang cho bạn những trải nghiệm mới

  Đối với các thuê bao Đăng ký 3G Mobifone trả trước Mobifone cung cấp nhiều gói cước khác nhau cho việc đăng kí 3G để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mobifone chia ra các dịch vụ:

  -Gói cước giới hạn lưu lượng.

  -Gói cước không giới hạn lưu lượng.

  Với việc cung cấp hai gói dịch vụ lớn này, Mobifone cũng đã chia nhỏ từng gói trong các gói lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của khách hàng. Với gói cước giới hạn lưu lượng, bạn sẽ phải trả cước phí để được một lưu lượng nhất định và sau khi sử dụng hết mức lưu lượng mà bạn vẫn tiếp tục sử dụng 3G thì bạn sẽ phải trả phí cho việc sử dụng của mình.

  Với gói cước không giới hạn lưu lượng thì bạn được sử dụng dung lượng giới hạn và sau khi sử dụng hết, bạn vẫn có thể sử dụng tiếp tục 3G mà không sợ phát sinh thêm chi phí. Tuy nhiên, mức lưu lượng mà được sử dụng với tốc độ cao sẽ ít hơn so với việc bạn đăng kí gói dịch vụ giới hạn lưu lượng. Dung lượng sử dụng được tính trên cả dữ liệu download và upload. Hơn nữa, trước khi phát sinh thêm việc sử dụng 3G ngoài dung lượng giới hạn , bạn sẽ không bị hạ băng thông trong quá trình truy cập.

  Để kiểm tra dung lượng gói cước trong qua trình sử dụng bạn soạn KT DATA gửi 999.

  [​IMG]

  Kiểm tra dung lượng gói cước

  Bạn cũng có thể xem trực tiếp cách Cài đặt các gói cước 3G Mobifone, cách đăng kí, các yêu cầu của hệ thông khi đăng kí và các ưu đãi của dịch vụ bằng cách đăng nhập mobifone.vn bằng tài khoản MobiFone Portal Hoặc bạn có thể gọi điên cho tổng đài của Mobifone để được tư vấn nhanh nhất. Và truy cập website của Mobofone để tìm hiểu nhiều dịch vụ tiện ích khác của Mobifone. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn để bạn có thể lựa chọn tốt nhất cho công việc và giải trí của bạn.
   
 2. muaborac

  muaborac Member

  KHUYẾN MÃI THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN . COM - TRỌN GÓI CHỈ 1,900,000 - 0986.184.211 + 0902.836.561
  DEMO:
  uyenhousespa . com
  cosomaythiennhat . com


  Nhân dịp giáng sinh và năm mới - Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói chỉ còn 1,900,000 VNĐ
  - Tặng miễn phí: 1 tên miền quốc tế sử dụng trong 1 năm và 1 hosting việt nam sử dụng trong 1 năm
  - Web chuẩn SEO 100% sẵn sàng cho chạy quảng cáo google adword và sử dụng sau khi thiết kế
  - Hiển thị tốt trên tất cả thiết bị di động
  - BẢO HÀNH VĨNH VIỄN
  LIÊN HỆ:
  Phone: 0986.184.211 (VIBER/ZALO) - 0902.836.561
  Add: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Tân Bình, TPHCM
   

Chia sẻ trang này