các tiêu chí lựa chọn máy bơm nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi rickyson280287, 10/2/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Việc chọn lọc máy bơm nước giếng khoan dùng tại hộ gia đình cần có nhiều kinh nghiệm & hiểu biết để có chọn lựa tối ưu nhất. Hãy tư vấn Vài tiêu chí dưới đây nếu bạn chưa hiểu kỹ về may bom nuoc cong nghiep chuyen dung giếng khoan.
  [​IMG]
  1. loại giếng khoan

  Đối với các giếng khoan tại nhà, sử dụng cho những hộ gia đình có đường kính & chiều sâu không to, thì bạn nên xài máy bơm giếng khoan ly tâm, có trục ngang. cái máy bơm này không to gọn, có công suất phù hợp với lưu lượng nước & mức độ dùng trong của các hộ gia đình, chi phí phải chăng.

  Đối với những khu công nghiệp, cần xài máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm có công suất lớn hơn, xài cho giếng có đường kính & chiều sâu hơn, bạn nên xài máy bơm nước chìm hay còn được gọi là máy bơm nước hỏa tiễn.

  2. Chiều sâu giếng khoan

  Chiều sâu của những mẫu giếng khoan tại những gia đình thường nằm trong khoảng Vài mét đến Vài chục mét, sử dụng máy bơm nước điện chìm giếng khoan ly tâm có công suất vừa đủ. Giới hạn khả năng hút nước của máy bơm nước ly tâm nằm trong khoảng 15 mét, còn khả năng máy bơm lên không thấp còn tùy thuộc vào cái bơm nước và công suất của nó. Còn đối với các máy bơm nước giếng khoan thả chìm, sử dụng những khu công nghiệp có thể làm tốt máy bơm lên không thấp lớn, có thể tới hàng trăm mét.

  3. Chiều không thấp bơm nước lên


  Tùy thuộc vị trí bể chưa nước của chủ nhà mà chọn lọc mẫu máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng hay máy bơm nước gia dụng. Đối với các hộ gia đình có nhà không thấp tầng từ 2-5 tầng có thể làm tốt xài bơm nước ly tâm trục ngang. Tuy nhiên, với những tòa nhà không thấp hơn 5 tầng, lên đến 9, 10 tầng hoặc hơn thế nữa thì bắt buộc phải dùng trong bơm nước chìm giếng khoan mới đủ công suất & khả năng máy bơm lên không thấp. Bên cạnh đó, việc chọn lọc những thông tin công nghệ cho máy bơm còn tùy thuộc vào tình hình thực tế của giếng khoan & bể nước mà lựa. Lúc này, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ và tìm hiểu của bên đơn vị kinh doanh máy bơm để có chọn lựa tốt nhất.
  công ty Tân Huỳnh Châu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cài đặt các cái bơm nước giếng khoan như bơm nước chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm thả sâu… Cùng với đội ngũ chuyên gia, công nghệ và đội ngũ nhân viên tham khảo tận tình, bạn có thể được giải đáp mọi thắc mắc & hỗ trợ tham khảo tận nhà để lựa chọn mẫu máy bơm & vị trí rắp đặt phù hợp, ưng ý nhất. Hãy truy cập web site : tanhuynhchau.com để tìm hiểu thêm về những cái máy bơm nước giếng khoan.

  cty TNHH THC tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm DONGYIN , máy bơm hỏa tiễn lọt ống 90 … từ doanh nghiện Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  công ty TNHH sản xuất máy bơm hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web máy bơm giếng khoan : http://www.tanhuynhchau.com

  Tham khảo bơm nước điện chìm : http://thcgroup.vn/collections/may-bom-dien-chim
   

Chia sẻ trang này