Các Trường Đại Học Hàng Đầu Của Pháp

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi eone234, 18/1/16.

 1. eone234

  eone234 Member

  (Du Học CHD)-Là một trong các nước đứng đầu về thu hút học sinh quốc tế, Pháp có hệ thống giáo dục phát triển và đồ sộ với 3500 cơ sở đào tạo của Nhà nước và tư nhân cùng với các trung tâm nghiên cứu được quốc tế công nhận. Nước Pháp gồm 85 trường đại học công lập, 220 trường quản lý và thương mại, 20 trường kiến trúc. Ngoài ra, Pháp còn có hệ thống các trường lớn và hàng ngàn viện nghiên cứu cùng với các trường đào tạo chương trình ngắn hạn (BTS và DUT)
  * Đăng Ký Tư Vấn Du Học Pháp 2016-2017

  [​IMG]


  Giới thiệu

  Để giúp các bạn dễ dàng trong việc chọn trường tại Pháp, Công ty sẽ giới thiệu bảng xếp hạng 22 trường đại học Pháp danh tiếng nhất thế giới năm 2 thông qua website bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới năm 2015:
  Bảng xếp hạng bao gồm 22 trường là các trường đại học, các trường chuyên ngành (école) được đào tạo bằng cả chương trình tiếng anh và tiếng pháp. Danh sách trường tốt nhất được dựa trên tiêu chí chất lượng sinh viên, số sinh viên nước ngoài, trình độ giảng viên, các ngành đào tạo, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng kỳ hạn.

  Trường Pierre et Marie Curie

  Đứng đầu bảng xếp hạng là trường đại học Pierre et Marie Curie, đại học Paris 6. Đây là trường tốt nhất nước Pháp và đứng thứ 36 trên thế giới. Trường đại học Pierre & Marie Curie (Paris 6) thuộc khối trường đại học tại Paris, tách ra năm 1971 với chuyên ngành giảng dạy là các lĩnh vực Khoa học & Y học. Trường mang tên 2 vợ chồng nhà khoa học Curie từng đoạt giải Nobel Vật lý & Hoá học. Hiện nay trường có khoảng 32000 sinh viên theo học, trong đó có 6400 sinh viên nước ngoài, khoảng 10500 cán bộ nhân viên nghiên cứu & giảng dạy, sở hữu 125 phòng thí nghiệm khoa học.

  Trường yêu cầu đầu vào tương đối cao, chương trình học tại Paris 6 yêu cầu bắt buộc trình độ B2, hay TCF 400. Điểm trung bình của sinh viên cần đạt khá để có thể vào trường.

  Pháp có tới 16 trường đại học công lập nằm trong danh sách này.

  ✦ Đại học Pierre et Marie CURIE

  ✦ Đại Học Paris-Sud

  ✦ Đại học Strasbourg

  ✦ Đại Học Aix-Marseille

  ✦ Đại Học Paris Diderot - Paris 7

  ✦ Đại Học Grenoble 1

  ✦ Đại Học Paris Descartes

  ✦ Đại Học Lyon 1

  ✦ Đại Học Toulouse 3

  ✦ Đại Học Bordeaux

  ✦ Đại Học Lorraine

  ✦ Đại Học Monpellier

  ✦ Đại Học Paris Daulphine

  ✦ Đại Học Auvergne

  ✦ Đại Học Nice-Sophia

  ✦ Đại Học Rennes 1.

  Đây đều là các trường đại học có tiếng ở Paris và đứng đầu ở các vùng, các thành phố đại học lớn ở Pháp. Tên của các trường công lập này cũng rất quen thuộc đối với sinh viên Việt Nam du học Pháp, là các trường đã đón tiếp rất nhiều lứa sinh viên Việt qua các kỳ du học hàng năm.

  [​IMG]


  Ngoài các trường công lập, các trường kinh tế, kinh doanh trong hệ thống danh sách này cũng là các trường đứng đầu về chất lượng đào tạo tại Pháp.

  Để làm hồ sơ xin visa cho kỳ du học Pháp 2016, các bạn hãy liên hệ với công ty CHD ngay, qua tổng đài liên hệ:

  [​IMG]


  (CHD - EDUCATION)
   

Chia sẻ trang này