Cách chọn mua đàn Guitar Acoustic

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi sirius0001, 2/3/19.

 1. sirius0001

  sirius0001 Member


  Cách lựa chọn mua đàn Guitar Acoustic

  Kiểm tra xem đàn Ghi ta có tốt không bằng cách quan sát
  - Có vết nứt trên bề mặt gỗ không? .
  - Lỗi ở lớp verni, gỗ?
  - Vết khắc trên thân và cần.
  - Lướt tay dọc theo cần đàn để kiểm tra cạnh cần đàn có sắc hay không.
  - Keo dán ở những mối nối, bên trong đàn
  - Bộ phận giữ dây, lên dây, con ngựa…
  - thiết kế và màu sắc có phù hợp với bạn?...
  Có rất nhiều những đặc điểm bên ngoài để bạn kiểm tra về chất lượng của 1 cây đàn Ghi ta Acoustic. Tuy nhiên nó chỉ dành cho Những cây đàn giá rẻ.

  [​IMG]

  + Xem thêm: đàn guitar gs mini

  Giá cả của đàn Guitar
  - Yếu tố chính để làm nên giá cả của Ghi ta Acoustic là chất liệu gỗ & tay nghề thợ. Đàn Ghi ta giá rẻ thường làm bằng gỗ dán. Những cây Ghi ta hàng đầu sẽ được làm từ gỗ cây thường xanh như cây tuyết tùng hoặc vân sam. Loại bình thường được làm bằng một số loại gỗ hồng mộc. Hãy yêu cầu người bán hàng cung cấp cho bạn các thông tin về loại gỗ.

  - Chọn 1 cây đàn Ghi ta Acoustic cho một người mới chơi nhạc là một điều rất quan trọng. Chất lượng của chiếc đàn sẽ ảnh hưởng đến khả năng chơi nhạc, khả năng nghe đàn, khả năng đánh giá âm thanh của bạn. Nếu bạn chọn một cây đàn rẻ tiền, thường khó để chơi, khó khăn để điều chỉnh, âm thanh không chính xác và có thể nó còn gây tổn thương cho bàn tay của bạn. Nên cảnh giác với Các cây đàn Guitar giá quá rẻ.

  >> vì vậy lời khuyên của tôi cho bạn là: chờ đợi cho đến khi bạn đủ khả năng để mua một chiếc đàn Guitar chất lượng & có thương hiệu. Một chiếc đàn tốt, giá hơi mắc sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu và bảo đảm an toàn cho bàn tay của bạn.

  mẫu đàn Guitar
  Khi nhòm vào chọn lựa của Ghi ta , bạn sẽ có 2 sự chọn lựa chính: Classtic hoặc Acoustic.

  - Ghi ta Clastic đã có từ hàng trăm năm nay. Nhạc cụ này thường có dây nylon, nhẹ nhàng hơn, giai điệu mượt mà hơn. Thích hợp để chơi fingerstyle.
  - Guitar Acoustic là sự chọn lựa cho các dòng nhạc như: pop, nhạc dân gian, rock và các hình thức chủ đạo khác của âm nhạc. Âm thanh của loại nhạc cụ này thương mạnh mẽ và to hơn so với Ghi ta Clastic.

  Hai loại đàn Ghi ta này rất khác nhau trong âm thanh. Do đó việc chọn lựa chỉ dựa vào sở thích cá nhân. Nếu bạn không chắc chắn về chọn lựa của mình, hãy suy nghĩ về dòng nhạc yêu thích của bạn.

  Hình dạng và kích cỡ đàn Ghi ta
  Là một người mới học, điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy thoải mái với nhạc cụ mà mình lựa chọn. Hãy coi nó như một phần cuộc sống của bạn vì bạn sẽ dành rất nhiều thời gian với cây đàn Guitar của mình.

  Mỗi phong thái không giống nhau, cơ thể không giống nhau sẽ phù hợp với kích cỡ và kiểu dáng kiểu đàn Guitar:
  - Guitar nhỏ hơn sẽ có xu hướng tập trung hơn trên phạm vi trung và âm cao, người đánh sẽ tìm kiếm được sự yên tĩnh, là chọn lựa tuyệt vời để chơi fingerstyle.
  - Guitar kích thước trung bình sẽ to hơn & có âm bass nhiều hơn một chút. Nó có xu hướng được thiết kế phù hợp cho tất cả mọi phong thái và cơ thể người chơi.
  - Guitars Dreadnought Acoustic là một bước tiến lớn trong chế tạo nhạc cụ. Nó đang rất được ưa chuộng với phong cách và cơ thể phổ biến nhất.
  - Ghi ta Acoustic Jumbo là kiểu đàn có cấu tạo lớn nhất.

  + Xem thêm: dan guitar taylor cao cap
   

Chia sẻ trang này