Cách đăng ký gói C50 của Viettel

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 5/4/18.

 1. Chỉ với cước phí là 50.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước C50 của Viettel thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi háp dẫn về data, gọi thoại thả ga sử dụng. Đây là gói cước đặc biệt mà Viettel triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng.

  Vậy nếu quan tâm về gói cước C50 Viettel này thì cùng chúng tôi dành chút thời gian đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Chi tiết cách đăng ký gói khuyến mãi C50 của Viettel:

  – Cú pháp đăng ký: C50 gửi 109

  – Giá gói cước: 50.000đ/lần đăng ký.

  – Ưu đãi của gói: thuê bao có 30 phút gọi (gọi được cho cả nội và ngoại mạng) sử dụng trong 7 ngày và 300MB data sử dụng trong vòng 3 ngày kể từ ngày đăng ký.

  Gói C50 Viettel áp dụng toàn quốc nhưng chỉ dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách được nhận khuyến mãi của Viettel (thuê bao nào nhận được tin nhắn của tổng đài thông báo về gói cước C50). Nếu bạn nghi ngờ mình đã bỏ qua tin nhắn tổng đài thì có thể soạn tin: KM gửi 266 (100đ/tin) để kiểm tra lại.

  *Lưu ý: Bạn chỉ có thể đăng ký thành công C50 Viettel khi tài khoản chính đang >50.000đ. Gói cước được gia hạn tự động sau 7 ngày vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn hãy thao tác hủy. Muốn biết lượng data và số phút gọi còn lại, chỉ cần nhắn tin: KTTK gửi 191.

  Xem thêm về cách dk 3g viettel tại link https://dangky3g.net/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/

  Chỉ cần soạn tin: C50 gửi 109, bạn đã có 30 phút gọi nội, ngoại mạng, 300MB data để truy cập mạng mà không phải đăng ký gói 3G Viettel nào khác, thật là tiết kiệm phải không nào. Mọi người hãy đọc kĩ thông tin về gói C50 này và cũng nên ghi nhớ số tổng đài Viettel là 198 để được hỗ trợ kịp thời khi có bất kỳ thắc mắc nào.
   

Chia sẻ trang này