Cách đăng ký gói cước 4G Speed299 của Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 4/9/18.

 1. Speed299 là gói cước 4G thử nghiệm ưu đãi cực hấp dẫn từ Vinaphone, chỉ với cước phí là 299.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước 10GB data và kèm theo là 30 sms, 30 phút gọi nội mạng sử dụng trong 1 tháng liên tục.

  Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin gói cước Speed299 Vinaphone này thì cùng đi theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Cách đăng ký gói Speed299 Vinaphone để lướt web tốc độ cao:

  Gói 4G Speed299 mạng Vinaphone chắc chắn sẽ khiến các thuê bao vô cùng hài lòng khi dành tặng ưu đãi tích hợp bao gồm cả dung lượng data, phút thoại và tin nhắn. Qúy khách muốn tham gia sử dụng gói Speed299 Vinaphone cần thỏa mãn những điều kiện như sau:

  - Sử dụng sim 4G Vinaphone và có sử dụng thiết bị di động hỗ trợ mạng 4G.

  - Có số dư tài khoản chính đáp ứng cước phí gói cước và tại thời điểm đăng ký gói cước thuê bao đang không tham gia bất kỳ gói 3G Vinaphone hay gói 4G nào khác.

  Cú pháp đăng ký gói Speed299 của Vinaphone:

  - Soạn tin DK1 S299 gửi 1544

  - Sau khi gửi SMS đăng ký thành công một thao tác quen thuộc thuê bao không nên quên đó là tắt máy khởi động lại và nhớ bật 4G trên máy trước khi truy cập mạng.

  Ưu đãi 4G từ gói data Speed299 Vinaphone:

  - Tặng 10GB dung lượng 4G tốc độ cao vào tài khoản data

  - Tặng 30 phút thoại nội mạng Vinaphone và cố định VNPT và 30 tin nhắn nội mạng Vinaphone.

  Với ưu đãi khủng như trên dù bạn có truy cập mạng thường xuyên với tần suất lớn thì cũng không lo hết lưu lượng quá nhanh.Qúy khách có thể tra cứu lưu lượng ưu đãi 4G của gói cước thường xuyên với cú pháp: DATA gửi 888.

  Đặc biệt, Vinaphone còn ưu đãi triển khai các gói cước mua thêm lưu lượng 4G cực hấp dẫn giúp các thuê bao có thể bổ sung lưu lượng bất kỳ lúc nào khi nhu cầu sử dụng lên cao. Thông tin các gói cước và cách mua lưu lượng cho gói Speed299 quý khách có thể tham khảo tại đây.

  Thông tin đăng ký gói cước 4G Speed299 của Vinaphone:

  - Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động

  - Phạm vi triển khai: Toàn quốc

  - Cước phí đăng ký: 299,000đ trừ vào tài khoản gốc với TB trả trước, thuê bao trả sau đăng ký gói thì cước phí sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

  - Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký với TB trả trước và chu kỳ đến ngày 30 với TB trả sau.

  Xem thêm về hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone nhận ưu đãi data khủng.​

  - Tính năng gói cước: Gói Speed299 của Vinaphone cũng tương tự các gói 4G khác của Vinaphone đó là có tính năng tự động gia hạn. Chính vì vậy khách hàng chỉ phải đăng ký duy nhất 1 lần và để gói cước tự gia hạn hằng tháng, nếu hết nhu cầu quý khách có thể hủy gói với cú pháp: HUY <mã gói> gửi 888.

  Ngoài các gói 4G Speed như gói 4G Speed299, Vinaphone hiện tại vẫn đồng thời triển khai các gói cước 3G Vinaphone cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng.

  Chúc quý khách sử dụng thật hiệu quả ưu đãi mà gói 4G Speed299 Vinaphone mang lại!
   

Chia sẻ trang này