Cách đăng ký gói cước B50SV mạng Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 11/7/18.

 1. Gói B50SV Vinaphone là gói cước đặc biệt hấp dẫn mà nhà mạng Vinaphone triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao học sinh, sinh viên may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy nếu bạn có quan tâm về thông tin gói cước B50SV Vinaphone thì cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Chi tiết đăng ký gói cước B50SV của Vinaphone bạn có thể dành chút thời gian đi theo dõi bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.

  [​IMG]

  Chi tiết đăng ký gói cước B50SV của Vinaphone

  - Đối tượng tham gia:

  Gói cước B50SV Vinaphone là gói khuyến mãi nên chỉ dành cho một số đối tượng thuộc danh sách và nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Trong trường hợp bạn đã chặn tin nhắn quảng cáo từ Vinaphone nên không nhận được tin nhắn thì có thể thao tác *091#Ok để kiểm tra thuê bao mình có hưởng khuyến mãi gói B50SV hay không.

  Cú pháp đăng ký gói B50SV:

  - Thuê bao soạn tin: B50SV gửi đến 900.

  - Sau khi bạn nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống xác nhận đã đăng ký gói B50SV thành công thì mọi người có thể thỏa mái sử dụng các cuộc gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng 3G thỏa mái mà không lo lắng về cước phí.

  Xem thêm về gói 3g của vinaphone tại đường link http://www.3gvinaphone.pro.vn/2015/08/dang-ky-3g-vinaphone.html

  Ưu đãi từ gói B50SV của Vinaphone:

  - Khuyến mãi miễn phí 250 phút gọi nội mạng Vinaphone.

  - Miễn phí 250 sms tin nhắn nội mạng.

  - Sử dụng 2GB data dung lượng tốc độ cao miễn phí.

  - Giá cước ưu đãi chỉ 50.000đ.

  - Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

  Đăng ký gói cước B50SV Vinaphone sẽ giúp mọi người tiết kiệm được khoản phí không hề nhỏ trong quá trình sử dụng của mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay gói B50SV ngay nào. Chúc các bạn đăng ký B50SV thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ Vinaphone.
   

Chia sẻ trang này