Cách đăng ký gói cước D5 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 6/9/18.

 1. Gói cước 3g ngày D5 Vinaphone là gói cước ưu đãi hấp dẫn về data mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng. Với cước phí chỉ là 5.000 đồng/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn 1GB data thả ga sử dụng trong vòng 24h liên tục mà không lo lắng về phí phát sinh. Chi tiết hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


  [​IMG]  Hướng dẫn đăng ký gói D5 mạng Vinaphone qua tin nhắn nhận 1GB data:
  Gói cước D5 Vinaphone mang đến cho khách hàng mức ưu đãi data 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone bát ngát giúp quý khách có cơ hội quẫy tung nóc với những thú vui trên di động của mình.

  Tặng ngay 1GB data tốc độ cao truy cập mạng 3g vina/4G Vinaphone sử dụng trong vòng 24h, tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.

  Mức ưu đãi đến từ gói D5, có thể giúp bạn thu xếp ổn thỏa nhu cầu truy cập Internet trên di động trong ngày và xóa bỏ mọi lo lắng về vấn đề kinh phí thì hãy nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp dễ nhớ sau:

  Soạn tin: DK D5 gửi 888.

  Chỉ với 1 tin nhắn đăng ký duy nhất, bạn đã có cơ hội bỏ túi 1GB data quý giá từ đó vi vu lướt web, sóng khỏe mà không gặp bất kỳ trở ngại nào nữa.

  Khi đăng ký thành công, bạn đừng quên soạn tin: DATAKM gửi 888 để biết mức ưu đãi hệ thống cộng vào tài khoản đã chính xác chưa nhé!

  Đăng ký gói D5 Vinaphone với giá cước 5.000đ sử dụng ưu đãi trong 24h:
  Mặc dù gói cước D5 đang là gói cước theo ngày đang thịnh hành trong thị trường viễn thông hiện nay nhưng có mức giá cực kỳ phải chăng. Vì lẽ đó, gói cước ngay từ khi ra mắt đã thuyết phục hoàn toàn mọi khách hàng.

  – Giá gói cước: 5000đ/lần đăng ký.

  – Chu kỳ sử dụng gói: 24h, tính từ thời điểm đăng ký gói. Gói cước có tính năng gia hạn tự động, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng đừng quên nạp tiền vào tài khoản với số dư lớn hơn 5.000đ, còn trường hợp muốn hủy gói soạn tin HUY D5 gửi 888 nhé!

  Nếu như lướt web trên di động theo hình thức trả tiền theo dung lượng thì với 5.000đ quý khách tiêu xài chóng vánh, tuy nhiên đăng ký gói D5 thì cục diện thay đổi hoàn toàn, quý khách có thể lướt web trong ngày, với 1GB tốc độ cao, thả ga làm việc, học tập, giải trí.

  Đối tượng được đăng ký gói D5 Vinaphone:
  Hàng triệu khách hàng Vinaphone đều đang khao khát đồng hành cùng gói D5 trong thời gian nhanh nhất, vậy cùng kiểm tra xem thuê bao của mình thuộc đối tượng đăng ký gói cước ưu đãi data theo ngày này không nhé!

  – Đối tượng đăng ký: Gói D5 Vinaphone áp dụng dành cho các thuê bao có sẵn gói cước MAX/BIG/MI, bạn có thể liên hệ tổng đài CSKH Vinaphone – 9191 để biết chính xác đối tượng đăng ký cho thuê bao của mình.

  – Phạm vi triển khai: Tại 63 tỉnh thành trên cả nước

  https://dichvuvinaphone.com chúc quý kháchđăng ký gói D5 Vinaphone thành công!
   

Chia sẻ trang này