Cách đăng ký gói cước M50 của Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 19/5/18.

 1. Chỉ với cước phí là 50.000 đồng/lần đăng ý, khách hàng đăng ký gói cước M50 Vinaphone thành công sẽ nhận được ngay ưu đãi đặc biệt hấp dẫn về data lên đến 500MB/tháng thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục. Đây là gói cước đặc biệt mà nhà mạng Vinaphone dành tặng cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng.

  [​IMG]

  Vậy nếu bạn có quan tâm về gói cước M50 Vinaphone này thì cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

  Hướng dẫn đăng ký gói M50 Vinaphone 50k/tháng

  Gói 3G M50 Vinaphone hiện đang được triển khai trên toàn quốc và dành cho tất cả thuê bao trả trước lẫn trả sau. Tham gia gói cước, quý khách sẽ được tặng một lượng data nhất định để truy cập 3G, vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả.

  Thông tin gói cước M50 Vinaphone:

  – Cước phí đăng ký: chỉ 50.000đ/lần.

  – Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

  – Ưu đãi data: Miễn phí 500MB tốc độ cao truy cập mạng 3G Vinaphone.

  – Cước vượt gói: 0,5đ/KB.

  Sở dĩ gói M50 Vinaphone có tính cước vượt gói vì đây không phải là gói 3G trọn gói như gói Max100 hay Max Vinaphone. Sau khi dùng hết 500MB mà gói cước cung cấp, nếu muốn tiếp tục sử dụng 3G quý khách phải trả cước phát sinh, bù lại tốc độ truy cập vẫn luôn ở mức cao và ổn định.

  Cách đăng ký gói 3G M50 Vinaphone cho di động

  Để đăng ký sử dụng gói M50, quý thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: DK1 M50 gửi 1544.

  Vì gói cước có tính phí phát sinh nên đừng quên thường xuyên kiểm tra dung lượng và ngày dùng của gói bằng cách soạn tin DATA gửi 888 quý khách nhé, tránh tình trạng thuê bao bị trừ cước quá nhiều mà không hay biết.

  Xem thêm về vinaphone 3g tại link https://dangky3g.net/dang-ky-dich-vu-3g-cho-vinaphone/

  Với những thông tin và hướng dẫn trên đây, hy vọng quý khách hàng có thể dễ dàng đăng ký gói M50 của Vinaphone thành công và thỏa sức truy cập 3G mà không phải nghĩ nhiều về cước phí. Chúc quý khách có thật nhiều trải nghiệm mới lạ khi sử dụng dịch vụ Vinaphone nhé!
   
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
   
 3. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
   

Chia sẻ trang này