Cách đăng ký gói cước maxsv2 mạng Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 9/7/18.

 1. Đăng ký gói cước Maxsv2 Vinaphone thành công khách hàng chỉ tiêu tốn cước phí là 35.000 đồng/lần đăng ký và nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 1.2GB thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục. Đây là gói cước đặc biệt mà Vinaphone dành cho những khách hàng đang sử dụng thuê bao học sinh, sinh viên của nhà mạng.

  Nếu có quan tâm về thông tin gói cước Maxsv2 Vinaphone thì cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  Thông tin hấp dẫn về gói MAXSV2 Vinaphone:

  – Cước phí: 35.000đ (giảm 50% so với gói MAX thông thường).

  – Chu kỳ gói: 01 tháng.

  – Ưu đãi data: 1,2GB data tốc độ cao (gấp đôi lưu lượng so với gói MAX thông thường).

  – Thời gian áp dụng gói MAXSV2 là 06 tháng kể từ lần đầu tiên đăng ký (Điều này có nghĩa là mỗi thuê bao học sinh, sinh viên Vinaphone được phép sử dụng và gia hạn gói MAXSV2 trong vòng 06 tháng. Hết thời hạn này, hệ thống tự động chuyển gói MAXSV2 về thành gói MAXS với mức cước 50.000đ/tháng với ưu đãi data tương đương).

  Đối tượng và điều kiện sử dụng gói MAXSV2 Vinaphone:

  – Thuê bao học sinh, sinh viên Vinaphone hòa mạng mới từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 31/12/2016 và không sử dụng đồng thời gói 3G Vinaphone nào khác sẽ được đăng ký sử dụng gói MAXSV2.

  Cách đăng ký gói MAXSV2 của Vinaphone:

  – Để đăng ký gói MAXSV2, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn giản sau: DK1 MAXSV2 gửi 1544.

  – Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ hệ thống, các thuê bao học sinh, sinh viên Vinaphone có thể yên tâm sử dụng gói MAXSV2 trong suốt 1 tháng mà không lo về cước phí nữa rồi.

  Xem thêm về dich vu 4G Vinaphone tại đường link https://dangky3g.net/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-vinaphone/

  Vì đây là gói 3g Vinaphone trọn gói nên khi hết dung lượng mà gói cước cung cấp trong thời hạn chu kỳ, các bạn vẫn có thể truy cập internet miễn phí nhưng ở tốc độ thấp hơn. Do đó, để đảm bảo tốc độ đường truyền luôn ở mức tốt nhất, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng gói cước bằng cách soạn tin: DATA gửi 888 để có những điều chỉnh phù hợp nhé.

  Chúc các bạn đăng ký gói Maxsv2 của Vinaphone thành công gói cước và có những giờ phút học tập, thư giãn thật vui khi tham gia cùng 3G Vinaphone.
   

Chia sẻ trang này