Cách đăng ký gói cước MIU của Mobifone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 24/9/18.

 1. Đăng ký gói MIU Mobifone thành công khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data lên đến 3.8GB chỉ với cước phí là 70.000 đồng thả ga sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục mà không lo lắng về cước phí phát sinh. Đây là gói cước đặc biệt được nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên.

  Vậy nếu có quan tâm về gói cước MIU Mobifone thì cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Chi tiết và cách đăng ký gói cước MIU Mobifone

  Cú pháp đăng ký gói MIU:

  – Thuê bao đăng ký thuê cú pháp: DKV MIU gửi đến 9084

  – Sau khi nhận tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông thông báo bạn đã đăng ký gói Miu thành công thì bạn đã có thể thỏa mái truy cập mạng 3G Mobifone rồi nhé.

  Xem thêm về sim 3g mobifone nhận ưu đãi data cực hấp dẫn. ​

  Ưu đãi từ gói Miu Mobifone:

  – Cước phí đăng ký: 70.000 VNĐ/lần

  – Dung lượng miễn phí: 3.8GB data lưu lượng tốc độ cao.

  – Phí phát sinh ngoài: Gói MIU Mobifone là gói cước không giới hạn dung lượng. Vì vậy khi sử dụng hết số data kèm gói sẽ được tiếp tực truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường.

  – Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau. Không áp dụng cho sim 3G của Mobifone.

  Gói cước Miu Mobifone với ưu đãi khá hấp dẫn của mình sẽ giúp các thuê bao thỏa mái sử dụng mạng để làm việc, vui chơi giải trí mà không quá lo lắng về cước phát sinh nhé. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký gói Miu của Mobifone ngay nào.

  Chi tiết bạn có thể gọi đến số tổng đài của Mobifone 18001090 để biết thêm thông tin nhé.
   

Chia sẻ trang này