Cách đăng ký gói Max300 mạng Vinaphone

Thảo luận trong 'Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi dichvuvinaphone, 3/8/18.

 1. Đăng ký gói Max300 Vinaphone thành công khách hàng sẽ nhận ngay được ưu đãi hấp dẫn về data lên đến 30GB chỉ với cước phí là 300.000 đồng sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục. Đây là gói cước mà nhà mạng triển khai dành cho tất cả những khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng.

  Vậy nếu có quan tâm về thông tin gói cước Max300 Vinaphone này thì cùng chúng tôi đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Đăng ký gói 3G MAX300 Vinaphone, nhận 30GB data mỗi tháng

  Là gói cước có dung lượng data khủng nên MAX300 đang được các tín đồ internet rất yêu thích và đăng ký sử dụng. Đặc biệt, tuy có ưu đãi khủng những gói cước không giới hạn đối tượng sử dụng mà áp dụng cho toàn bộ thuê bao Vinaphone đang hoạt động bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau trên phạm vi toàn quốc. Bạn không phải e dè, và lo lắng mình không thuộc đối tượng đăng ký gói cước nữa nhé.

  Điều kiện đăng ký gói cước 3G MAX300 Vinaphone

  - Thuê bao đang hoạt động hai chiều và không đang sử dụng gói cước 3G Vinaphone nào khác tại thời điểm đăng ký gói 3G Max300.

  - Thuê bao có số dư tài khoản tối thiểu 300,000đ tại thời điểm đăng ký gói cước.

  Cách đăng ký gói 3G MAX300 Vinaphone

  Để tận hưởng ưu đãi 30GB data tốc độ cao từ gói 3G MAX Vinaphone, bạn chỉ cần thực hiện đăng ký gói cước với cú pháp tin nhắn đơn giản:

  Soạn:
  DK1 MAX3 gửi 1544

  Trong quá trình sử dụng gói cước để kiểm soát tốt việc sử dụng lưu lượng ưu đãi từ gói 3G MAX bạn hãy soạn DATA gửi 888 để biết tình trang sử dụng dung lượng data của mình ở những thời điểm khác nhau và có cách sử dụng hợp lý nhất.

  Xem thêm về đăng kí 4G Vina tại đường link http://www.3gvinaphone.pro.vn/2016/11/dang-ky-4g-vinaphone.html

  Thông tin đăng ký gói 3G MAX300 Vinaphone

  Cước phí đăng ký: 300,000đ trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn đối với thuê bao trả sau.

  Chu kỳ gói:

  - Đối với thuê bao trả trước : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký 3G thành công

  - Đối với thuê bao trả sau: Đến ngày 30 hằng tháng.

  Ưu đãi: Tặng 30GB data tốc độ cao vào tài khoản data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet suốt 30 ngày trong tháng.

  Nếu sử dụng hết dụng lượng ưu đãi bạn vẫn được truy cập internet miễn phí với tốc độ hạ băng thông cho đến cuối chu kỳ gói. Nếu vẫn muốn tiếp tục truy cập internet tốc độ cao khi hết data bạn có thể mua thêm data tốc độ cao từ các gói bổ sung dung lượng.

  Chúc các bạn hài lòng và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone nhiều niềm vui khi lựa chọn sử dụng gói 3G MAX 300K Vinaphone.
   

Chia sẻ trang này