Cách hack sập mạng wifi hiệu quả

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi seotot09, 2/11/17.

 1. seotot09

  seotot09 Member  Triển vọng cho các link mới

  Tháng 12 là thời điểm tuyệt vời để kỳ vọng vào các cơ hội link mới cho năm 2017. Tất nhiên là bạn không nên từ bỏ công việc hiện tại, những bởi vì khó tiếp cận đối tượng mới trong tháng 12; nên thời điểm này cực kỳ thích hợp để tìm kiếm các cơ hội link mới. Xây dựng link vào thời điểm này là một bước khởi động tốt trước khi qua năm 2017, và bạn sẽ có đà tốt hơn vào tháng 1/2017.

  [​IMG]

  Theo thiết kế web tại tphcm chia sẽ bạn nên có một danh sách các cơ hội từ các dữ liệu bạn thu thập được- các link trỏ về 404s trên website của bạn; các cơ hội đã bỏ lỡ đáng để đầu tư lại; các trang liên quan có link tới đối thủ cạnh tranh; và các link hỏng của đối thủ cạnh tranh.

  Raven SEO: Công cụ SEO Audit

  Xây dựng một cuộc website audit chỉnh chu mà không dành nhiều thời gain trong code nguồn. Raven SEO sẽ crawl domain của bạn và phát hiện ra những vấn đề nào cần khắc phục.Thiết kế web tại hà nội cho hay bạn có thể theo dõi tiến trình phát triển của mình bằng cách chạy các cuộc so sánh audit mỗi tháng.

  Raven SEO cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết khác nhau từ tối ưu hóa hình ảnh cho đến các kỹ thuật SEO phức tạp hơn như schema và microdata. Và hầu hết các báo cáo đều có thể tải về được.

  [​IMG]

  Kích thước của trang web quan trọng

  Kích thước của trang web có thể có một tác động lớn đến thứ hạng tìm kiếm của bạn. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý rằng trang web của bạn sẽ không đơn giản là xếp hạng cao hơn bởi có nhiều trang. Theo Search Engine Journal, có nhiều trang chỉ mang lại cho bạn một nền tảng để sử dụng nhiều kỹ thuật SEO và xếp hạng cho các từ khóa nhiều hơn là nội dung sơ sài. Điều đó có nghĩa là nhiều trang web được tối ưu hóa đúng cách mang lại cho bạn một cơ hội xếp hạng tốt hơn khi bạn có một lượng nhỏ các trang. Công ty SEO cho biết đừng tập trung vào việc tạo ra nhiều trang chỉ vì lợi ích của nó. Một trang web nhỏ hơn với nội dung chất lượng cao hơn sẽ xếp hạng cao hơn so với một trang web lớn sao chép nội dung, nội dung không liên quan hay sơ sài hoặc không được tối ưu hóa.
   

Chia sẻ trang này