Cách nạp thẻ liên quân mobile bằng máy tính và thẻ cào điện thoại

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi duynguyenssg, 24/10/17.

 1. duynguyenssg

  duynguyenssg New Member

  Trong năm 2016 thì nhà phát hành game nổi tiếng Garena đã cho ra mắt game Liên Quân Mobile tại Việt Nam, đây có thể được coi là Liên Minh Huyền Thoại phiên bản trên di động vì game liên quân cực kỳ giống liên minh trên máy tính.

  Nếu game thủ nào đã từng chơi game liên minh hay yêu thể loại game MOBA thì không nên bỏ qua game Liên Quân hấp dẫn này được.

  Và đây là cách nạp thẻ liên quân cho bạn nào chưa biết nhé!

  Bước 1: để nạp thẻ LQ các bạn cần mở website nạp thẻ liên quân tại địa chỉ: https://napthegame.online/nap-the-lien-quan-mobile.html

  Bước 2: nhập đầy đủ thông tin thẻ cào vào các ô tương ứng trên website nạp thẻ như số seri, mã thẻ, tên tài khoản, v.v...

  Thông tin thêm về game Liên Quân Mobile

  [​IMG]

  Game liên quân được phát hành toàn toàn miễn phí trên điện thoại và bạn có thể tải về chơi trên 2 nền tảng đó là Android và iOS. Game có độ khó tăng dần theo từng hạng và có đồ họa hình ảnh 3D cực đẹp và mượt mà.

  Thật tuyệt vời phải không thưa các bạn, vậy còn chờ gì nữa mà không tải game về chơi và tận hưởng, nếu cần nạp quân huy thì nhớ hãy làm theo cách nạp thẻ mà mình vừa hướng dẫn ở trên nhé!
   
 2. kimat2

  kimat2 New Member

  Cảm ơn bạn!
   

Chia sẻ trang này