Cách nhận diện quần jeans xuất chuẩn không cần chỉnh

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi VieHa, 3/4/18.

 1. VieHa

  VieHa New Member

  Dù chỉ có ý định mua một hai chiếc quần jeans Việt Nam xuất khẩu để mặc, hay mua số lượng lớn để bán lẻ thì chắc chắc bạn đều không muốn bị dính phải hàng nhái. Chỉ cần để ý tới những chi tiết nhỏ bé sau đây, việc phân biệt đâu là nguồn hàng VNXK xịn sẽ không còn khó khăn như bạn nghĩ.

  1. Tem nhãn, logo sắc nét

  [​IMG]

  Đối với hàng VNXK nói chung, label của hãng có thể được may đính vào hoặc được in trực tiếp lên sản phẩm. Dù được gắn lên sản phẩm dưới hình thức nào đi nữa, chữ viết và hình ảnh đầu phải rõ ràng, nét mực không nhòe.

  Đối với nhãn mác được in trên vải, bạn có thể dễ dàng phận biệt hàng thật và hàng giả bằng cách kéo nhẹ phần có in nhãn bằng hai tay. Nếu là hàng VNXK xịn, khả năng đàn hồi của sản phẩm rất tốt, sau khi nhãn bị kéo ra sẽ không bị rạn hay đứt và trở về trạng thái ban đầu một cách nhanh chóng.

  Quần jeans made in Vietnam thường có ít nhất là 2 – 3 mác được may đính vào quần. Thậm chí có những sản phẩm có tới 4, 5 nhãn in đầy đủ thông tin về sản phẩm bằng nhiều thứ tiếng khác nhau.

  2. Size quần jeans VNXK thường lớn

  Đủ size gần như là bất khả thi đối với quần áo VNXK. Quần jean xịn rất ít kích cỡ nhỏ bởi vì đối tượng phục vụ của các nhãn hàng này chủ yếu là để xuất sang các nước phương Tây thôi, người dân ở đây thường cao lớn. Thế nên 1 dây hàng gồm có 40-50 cái áo chính hãng thường sẽ chỉ có từ 2-3 cái size S và M, đa số còn lại đa phần size to. Một số trang phục dù có ghi là size S hoặc XS nhưng đó là cỡ dành cho người châu Âu cao to,còn so với người Việt Nam nhỏ bé thì loại size này vẫn rất rộng.

  3. Chất vải, màu sắc

  Quần jeans xịn ít dùng chất nilon cho nên chất vải mềm và mát, không bị xù lông, vải không quá mỏng hoặc là quá dày, có độ đàn hồi tốt.

  Màu sắc của chúng thường kém tươi sáng, rực rỡ như là những mặt hàng nhái, nhưng đó là màu chuẩn, và không bị phai màu khi giặt. Hàng xuất xịn cũng không đủ màu như là hàng chính hãng, thường chỉ có từ 2 – 3 màu so với số lượng màu mà nhãn hàng công bố đấy nhé .

  4. Đường may, họa tiết

  [​IMG]

  Các đường chỉ may của quần jean VNXK xịn thì phải sắc nét, đều, tinh xảo, có phần cầu kỳ và chắc chắn nó không có chỉ thừa vương vãi, và đặc biệt đường may ở phần nhãn hiệu rất tỉ mỉ, rất đều đẹp.

  Còn đối với các loại hàng nhái, thì điều dễ thấy là đường may sơ sài, thường không đều, dễ bị bung, có nhiều chỉ thừa và đường may nối,thường thiếu hẳn độ sắc sảo.

  Nguồn: http://buonvnxk.com/phan-biet-quan-jeans-gia-si-hang-xuat-du-noi-chuyen-va-hang-made-in-viet-nam-124
   

Chia sẻ trang này