Cách tìm mách nước ngầm để khoan giếng hiệu quả.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nganchua, 14/6/18.

 1. nganchua

  nganchua New Member

  Vào những ngày hè nắng nóng thì nhu cầu sử dụng nước giếng khoan tại các hộ gia đình ngày càng tăng cao . Tuy nhiên thì không phải giếng khoan nhà nào cũng có nguồn nước dồi dào. Chính vì vậy phương pháp thi công khoan giếng ngày càng được áp dụng với nhiều hộ gia đình hơn. Bạn muốn biết cách tìm mạch nước ngầm như thế nào, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi cách tìm mạch nước ngầm để khoan giếng nhanh nhất.

  + Cách 1:

  - Dùng ni lon áo mưa trắng, bạn chia và khoanh vùng miếng đất nhà bạn, khoảng 21 giờ, bạn lấy vài cái áo mưa trắng.. rồi bạn phủ lên các vùng đất đã phân chia; sáng sớm.. chừng 5 giờ sáng.. bạn đi tham quan tất cả những nơi mà bạn phủ áo mưa, áo mưa nào có hơi nước phủ mờ nhiều nhất.. bạn làm dấu vùng đó. Đêm đó, bạn tiếp tục thử ở những vị trí khác và vị trí có nhiều hơi nước đọng. Khu vực nào mà bạn thử liên tục 3 ngày đều có hơi nước đọng nhiều, thì chắc chắn ở bên dưới đó có rồng ngậm nước chờ bạn.

  + Cách 2:

  - Bạn có thể dùng máy dò nước ngầm thì chính xác hơn những phương pháp thủ công.

  - Hoặc hiện nay trên thị trường có loại máy dò tìm nguồn nước ngầm rất hiệu quả bạn cũng có thể tin dùng sử dụng PHADUMA

  – Máy có thể xác định được chính xác độ sâu của mạch nước, chiều rộng của mạch nước từ đó có thể xác định đó là tầng chứa nước hay là lỗ hổng, hoặc dòng chảy ngầm.

  – Giúp hạch toán được chi phí vật tư khoan giếng, thời gian hoàn thành và chi phí nhân công.

  – Xác định được lưu lượng nước nhiều hay ít

  – Máy sử dụng đơn giản, gọn nhẹ, chỉ cần 1 người là có thể sử dụng được máy.

  – Phát hiện được các hang ngầm caxter.

  – Độ sâu thăm dò: 200m.

  – Máy sử dụng điện 9V, hoạt động đơn giản, gọn nhẹ.

  Nếu hai cách trên khó khăn đối với bạn, bạn vẫn chưa thể tìm được nguồn nước dưới lòng đất để tiến hành khoan giếng thì xin hãy liên hệ với dịch vụ khoan giếng của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Rất cảm ơn các bạn đã đọc bài viết trên !
   

Chia sẻ trang này