Cách trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi khoevadep1124, 6/7/18.

 1. khoevadep1124

  khoevadep1124 New Member

  Bạn bị viêm lộ tuyến? Bạn thắc mắc về phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến? Vậy hôm nay, chúng ta hãy cùng các thầy thuốc chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến, đem lại hiệu quả cao.
  [​IMG]  Theo thầy thuốc chuyên khoa cho biết thường nhật, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sĩ chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, thỉnh thoảng kết hợp cả thuốc uống nếu lộ tuyến bị viêm nhiễm nặng hoặc nhiễm các tác nhân lây qua đường ****. Sau khi điều trị hết viêm, bệnh viêm lộ tuyến đặt thuốc gì các biện pháp như đốt điện, đông lạnh, lazer sẽ được ứng dụng để diệt lộ tuyến. Trước khi đốt, các thầy thuốc cũng sẽ soi cổ tử cung hoặc làm phiến đồ **** để phát hiện những bất thường của tế bào tử cung.

  Khi điều trị bằng phương pháp diệt tuyến, sẽ tác động sâu xuống các lớp niêm mạc nhạy cảm bên dưới, gây biến chứng như xơ hóa, dính tử cung và các thương tổn sâu, lỗ cổ tử cung có thể bị chít hẹp, cổ tử cung sẽ có sẹo cứng nên việc thụ thai có thể bị ảnh hưởng. Đồng thời, đến khi chuyển dạ đẻ, sẹo xơ cứng ở cổ tử cung sau đốt có thể làm tử cung khó mở để đẩy thai ra ngoài .

  – Làm lành các tổn thương của lộ tuyến, trả lại cho cổ tử cung bề mặt nhẵn đẹp và chức năng tiết dịch bình thường.

  – Diệt và kìm hãm các tác nhân gây viêm như vi khuẩn, nấm, nấm ****, virus,…

  – Cân bằng pH ****, tăng sức đề kháng, và hạn chế tái phát bệnh.

  – Giúp phòng tránh ung thư cổ tử cung và biến chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  Bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung lưu ý, nếu tác nhân gây viêm là do nấm, trùng roi (Trichomanas vaginalis), các tác nhân lây qua đường **** như Chlamydia trachomatis, vi khuẩn lậu, tim la, virus HPV (Human papilloma virus),… thì ngoài việc điều trị khỏi bệnh cho mình, cấp thiết phải điều trị song song người có **** và tránh tiếp xúc với các tác nhân lây bệnh trên. Để làm được điều này cần có tham mưu của thầy thuốc chuyên khoa.

  Trong thời gian điều trị bệnh nên hạn chế ****, vệ sinh phụ khoa đúng cách, đặc biệt vào những ngày có kinh và sau quan hệ ****.
   

Chia sẻ trang này