Cách trồng cây có múi hiệu quả cho năng xuất cao

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 7/6/18.

Tags:
 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member


  Hương vì tốt cùng vẻ đẹp tạo nên những trái cây thường xanh này được yêu thích từ Brixton cho Versailles Sự kỳ diệu của cây họ cam quýt khiến con trai tôi vào có tác dụng vườn, một trò tiêu khiển, thật may mắn, không còn ăn hại cho bất cứ ai dưới 25 tuổi. Ông gồm bốn cây bưởi trong chậu Khủng trên sân thượng của mình, và tôi nhận thấy văn bản hoặc hình ảnh về sự tiến bộ và mô tả của họ về bất kỳ tội nhẹ (hiện là nho và quy mô nho).


  Cũng giống như Louis XIV, người gồm 3.000 cây trong vườn cam của mình tại Versailles, Fred ở Brixton, không gồm cam, đã bị đam mê bởi tán lá bóng bảy của họ, hoa thơm quyến rũ, đắm đuối cùng tính năng cung cấp cho bạn một loại cây trồng tuyệt đẹp.
  • [*]Lá chanh cũng có thể là một chất phụ gia tuyệt vời cho hương liệu gạo, mì ống, đồ uống, món hầm và chưa dừng lại ở đó.[*]Amanda Dennis (citruscentre.co.uk) đã trồng cây có múi trong 30 năm và có hơn 150 giống rành mạch.[*]Nói chuyện với cô ấy, tôi nhận ra rằng thật không may là tôi đã không chuyển cho Fred loại bưởi rất tốt.
  Nếu tôi đã cho anh ta một loại gọi là 'Wheeny' (từ Wheeny Creek ở Úc), trong đó tất cả trái cây ngon ngọt, ngọt / chua mà không gồm làn da xum xuê, pithy, họ sẽ có nhiều hơn một hit. Tôi đã trồng một quả bưởi trong hai năm ở vùng Trung Đông lạnh hơn, kéo nó dưới mái hiên của tôi vào phần lớn đêm lạnh lẽo hơn.  Tricky để trồng trái cây họ cam quýt?

  mà lại, Amanda nghĩ rằng tính năng này là nguy hiểm - trừ khi bạn đang ở trong một vị trí được bảo đảm an toàn, rất nhiều cam quýt đều cần điều kiện không tất cả sương giá. Cô giữ cam quýt của mình dưới vỏ bọc vào mùa đông với bộ điều chỉnh nhiệt ở mức về tối thiểu là 2C. Ở Địa Trung Hải, chúng tồn tại trong sương giá, tuy nhiên chúng giống như chỉ kéo dài vài giờ, thay vày các phép thuật lạnh đứng vững, chúng ta trải nghiệm.
  • [*]Tuy nhiên, vào mùa hè, gần như các loại cam quýt, quanh đó quất, đầy đủ tốt hơn hầu như bên ngoại trừ do nhiệt độ trong nhà kính có thể biến thành quá cao.[*]Như một quy luật nhỏ dại, nếu bạn thấy nhiệt độ khó chịu nóng, thì chúng cũng vậy. Quất, cơ mà, cần nhiệt độ mùa hè cao hơn để hoa và trái cây.[*]Họ đã sống sót bên ngoài, mặc dù bạn sẽ không thưởng thức hoa thơm của họ hoặc các loại trái cây hình bầu dục có vị chua, chua ngọt.[*]Không giống như phong phú thực vật khác, cam quýt vẫn sống sót qua hệ thống sưởi chổ chính giữa cùng bầu không khí khô có liên quan khá tốt, nhưng chúng có thể tìm thấy sự biến ngày và đêm ít thoải mái hơn.[*]vì vậy, nếu bạn kiên quyết mang cây cam quýt vào nhà trong mùa đông, chứ không phải là một nhà kính không tất cả sương, bạn đang tìm thấy một điểm sáng, mát mẻ.[*]Nếu bạn thực sự cần yếu đặt chúng bên ngoài vào mùa hè, một nhà kính hướng về phía bắc có thể chuyển động tốt.[*]Amanda nói với tôi rằng một cháu gái đến thăm nhà trẻ với bà ngoại cùng mỗi đứa đã mua một các loại cam quýt giống hệt nhau.[*]Một gia đình phát triển bạo gan, người kia khập khiễng; sau này thuộc về cháu gái, người đã quấy rầy trên mỗi lượt của nó.[*]Bà ngoại chỉ cho nước máy của các bạn khi nó khô và nếu không thì đang làm lơ nó những. Mặc dù nó là thu hút để fuss trên cây của bạn, chống lại các yêu cầu.
  Dễ nhất để phát triển
  Chanh, chanh với cam calamondin là cây cam quýt bình thường nhất với dễ trồng nhất, bởi lẽ vì chúng thêm vào ra hoa quanh năm, bởi vậy bạn có thể có trái cây. Trong khi các một số loại trái cây ngọt như cam, quýt với bưởi thì dễ, chúng có một hoa một năm. Sự hài lòng của Việc hái trái cây không muốn thay vì mua sáp (sáp được ngâm tẩm với thuốc diệt nấm) là một điều trị thực sự. 'Four Seasons' là một một số loại chanh tuyệt vời, trong khi 'Tahiti' là một loại chanh không hạt tất cả trái cây sinh sôi nảy nở.  Cam calamondin (còn được gọi là vôi calamansi) là một một số loại cam quýt khởi đầu tốt. Nó hết sức cao trang trí và hiếm khi không gồm trái cây hoặc hoa. Các cam nhỏ, chua là lý tưởng cho mứt cam, popping trong đồ uống với nấu ăn.  Trồng từ hạt giống

  • [*]Con gái tôi nhặt một mẫu vật từ một nhà hàng ăn uống. Nó đã mất tất cả lá của nó và được bao phủ bởi trái cây nhỏ.[*]bên tôi bỏ bớt trái cây để giúp nó phục hồi từ cuộc đời găng tay của nó trên băng ghế bán hàng. Bây giờ, một tháng sau, nó trông thật tráng lệ và được mặc quần áo trong những chiếc lá bóng loáng.[*]Trồng từ hạt giống có lẽ thu hút, mặc dù có thể là 20 năm thuở đầu chúng có trái. toàn bộ cam quýt phần nhiều là polyembryonic, Tức là mỗi pip có thể nảy mầm thành nhiều cây con.[*]Một mình đã là cây thập tự thụ phấn, phần còn lại đang giống với di truyền của bố mẹ. Bạn có thể thử cắt hoặc phân lớp (tại trung ương Citrus họ chính ghép chúng).[*]Nó là hấp dẫn hơn nhiều để cài đặt tốt, giống được đặt tên, vì chúng có những điểm lưu ý sáng tỏ. Ví dụ, món Yusu được bình chọn cao, một loại cam quýt được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản, có được mùi thơm sáng tạo.
  Hoặc thử món maili, một một số loại lai tự nhiên, được cho là giữa bưởi và quýt, gồm trái cây nhô ra với hương bởi và kết cấu phong phú và đa dạng.

  Potting


  liên quan mang đến bầu, cây lớn hơn bạn muốn, nồi mập hơn bắt buộc được. Nếu bạn không ao ước nó quá lớn sau đó giữ cho đầu tỉa bớt, để cân bằng với quả bóng nơi bắt đầu. Nếu bạn cho ăn mỗi lần tưới cây bao gồm đủ phân bón trong đất để giữ cho nó tiếp tục. Amanda bao gồm nhà máy tại vườn ươm của cô đã làm được trong cùng một nồi trong 15 năm hoặc dài lâu. Thỉnh thoảng, cô ấy mang lại cho họ một prune cứng để tái chế tạo ra một cái đầu mới. Pot thực hiện phân compost xác định vào than bùn (phân hữu cơ trên đất trong khí hậu của mọi người quá nặng và không để cho cây khô cạn).

  • [*]thực phẩm khi bạn uống nước (từ trên xuống) với thức ăn giàu nitơ - Louis XIV thực hiện phân cừu ngâm trong nước, tuy nhiên bây giờ anh ta có thể yêu thích đồ ăn đặc biệt của Citrus Centre.[*]Vào mùa đông, bạn có thể tưới nước 8-10 tuần một lần khi chúng khô, trong khi vào mùa hè, nó đã giống như 5-7 ngày.[*]Họ chất vấn cao một ngâm tốt để nước tuôn ra qua nồi. đặc điểm này cũng có lẽ là 2-3 gallon trong một nồi 30 lít.[*]Citrus rất dễ tỉa. Cắt chúng thành hình dạng yêu cầu của bạn vào mùa xuân và mùa hè bất cứ khi nào nhu yếu, nhưng được nhiều dự kiến hơn vào mùa thu.
  Sâu bệnh
  Các loài gây hại chính là cây nho với côn trùng quy mô. Amanda có ếch cây trong nhà kính của mình, mà ăn weevil nho trưởng thành.
  những bé ếch nhảy vào một số cây với là một tai nạn may mắn. Một điều khiển dễ dàng cho cây nho là giun tròn, có công dụng cao.

  • [*]Đối với côn trùng quy mô, Amanda cảnh báo SB tiếp sức.[*]Mặc dù không khí kỳ lạ của chúng, cam quýt khái quát dường như là một trong các đông đảo cây dễ nhất mà tôi trồng.[*]Sau khi phát hiện ra những hơn, tôi bị cám dỗ để mở rộng tiết mục khá hạn hẹp của mình cùng đầu tư chi tiêu thêm một vài thứ nữa.
  Xem thêm tại:
   

Chia sẻ trang này