Cách Trồng Cây Xanh Hợp Lý Trong Nhà

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi lymatongt, 7/1/17.

Tags:
 1. lymatongt

  lymatongt New Member

  Cách Trồng Cây Xanh Hợp Lý Trong Nhà - Ông bà ta nói nhàn cư vi bất tiện quả không sai mà :3 . Cuối tuần rảnh rỗi không có việc gì làm nên lang thang trên mạng thấy bài viết gì hay thì copy về cho mọi người đọc chơi :D .

  Chủ đề ngày hôm nay: Cách Trồng Cây Xanh Hợp Lý Trong Nhà

  Mọi người ai rảnh thì thảo luận với em cho vui nhé, coi như họp chợ online vậy :3 Mong bài viết này có ích cho mọi người, thôi thì cứ coi như là thông tin bên lề vậy :v Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân :D  Từ lan can gác xép, trồng những loại cây rủ xuống sẽ thu hút được mọi ánh mắt khi bước vào. Sắp xếp các loại cây gần nhau để chúng tràn qua lan can và rủ xuống sẽ kích thích sự tưởng tượng của ánh mắt khi che đi đường giới hạn giữa các không gian và đem lại cảm giác hai tầng bỗng trở thành một diện tích rộng và thoáng.

  Sự kết hợp của nhiều loại cây treo tại lan can giúp phòng khách nhỏ trở nên cao và thu hút hơn nhiều. (Tìm hiểu thêm về cây nho Ninh Thuận tại đây: cây nho thân leo )

  Một không gian sống truyền cảm hứng cho những ai yêu thích và muốn được hòa mình vào không gian xanh ngay trong nhà.

  (Xem thêm: cây nho )  Trên đây là bài viết vắn tắt về Cách Trồng Cây Xanh Hợp Lý Trong Nhà, hi vọng với vài dòng vắn tắt này, chúc mọi người có một buổi tối cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân.

  Thông tin là vô bờ bến, mỗi ngày luôn có một lượng thông tin khổng lồ được tạo ra, mình sẽ cố gắng trích lọc những thông tin hay và bổ ích nhất để phục vụ mọi người! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

  Bạn đang theo dõi bài viết về: Cách Trồng Cây Xanh Hợp Lý Trong Nhà
   

Chia sẻ trang này